อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

จับแล้ว!ผัวหมอดูสาวพราวเสน่ห์ มือฆ่าหั่นเจ้าโลก'พ.ต.ท.'

จับแล้ว!! ฆาตกรปาดคอ-ตัดเจ้าโลก "พ.ต.ท." ที่แท้ผัวหมอดูสาวพราวเสน่ห์ที่มาติดพัน ก่อนไปก่อเหตุบอกลูกชายจะฆ่าให้ตายทั้งผู้ชายและผู้หญิง ลูกชายรีบโทรบอกแม่ให้หนีเลยรอดชีวิต   จันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.10 น.


เมื่อวันที่ 3 ก.พ. พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยความคืบหน้าคดีฆาตกรรม พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ว่า หลังเกิดเหตุชุดสืบสวนทำการแกะรอยและได้มุ่งประเด็นชู้สาว จากการตรวจหลักฐานทางโทรศัพท์พบว่าผู้เสียชีวิตมีการแชตคุยกับสาวใหญ่อายุประมาณ 40 ปี มีอาชีพเป็นหมอดูในเขตอ.กมลาไสย แบบลึกซึ้ง จึงได้ทำการสืบสวนและพบว่าผู้ก่อเหตุคือสามีของหมอดูสาวชื่อ นายอมรลัก (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี มีอาชีพขับรถรับจ้างส่งของในตัวเมืองกาฬสินธุ์ และผลการสืบสวนยังทราบว่า ก่อนเเกิดเหตุได้ไปบอกลูกชายว่าจะไปฆ่าคนและจะฆ่าภรรยาตนเอง ซึ่งลูกชายก็ได้โทรไปบอกแม่จึงรอดชีวิต แต่ ฆาตกรก็ลงมือฆ่า พ.ต.ท.และตัดเจ้าโลกไปแล้ว

ทั้งนี้จากแนวทางการสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ และได้ข้อมูลจากญาติว่า ผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่ในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ แต่ล่าสุดหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว คาดว่าจะไปอาศัยอยู่กับญาติที่จ.นครราชสีมา จึงได้สั่งการให้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี 

ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 45 ปี สามีของหมอดูสาว ฆาตกรโหดได้แล้ว หลังหลบหนีเข้าไปในป่าเขตอ.สีดา จ.นครราชสีมา และอยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดี 


แฉฆาตกรฆ่าหั่นเจ้าโลก'พ.ต.ท.' บอกญาติก่อนลงมือโหด!        คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 103