อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ตร.จัดชุดล่ามือปืนยิงกำนันหญิง ชาวบ้านเสียดายฆ่าคนดี

ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย จัดชุดเคลื่อนที่เร็ว เร่งไล่ล่าคนร้ายก่อเหตุยิงกำนันหญิงนักพัฒนาเสียชีวิต ขณะที่ชาวบ้านเสียดายฆ่าคนดีนักพัฒนา จันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น.

 
จากกรณีคนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขี่จยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทำทีไปขอซื้อเครื่องดื่มชูกำลัง ที่บ้านนางกรรณิการ์ วงค์ศิริ อายุ 52 ปี กำนันตำบลผาตั้ง หรือ กำนันเตี้ย ที่บ้านเลขที่ 152 หมู่ 6 บ้านดงต้อง ต.ผาตั้ง อ.สังคม จ.หนองคาย แล้วใช้ปืนขนาด 11 มม.ยิงขมับกำนันเตี้ยเสียชีวิตคาห้องครัว เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าของคดีนี้ วันที่ 3 ก.พ. พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 และ พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย ได้สั่งการให้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ออกเป็นชุดเคลื่อนที่เร็ว โดยมีทั้งตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย และตำรวจชุดสืบสวนจากภูธรภาค 4 ร่วมกันลงพื้นที่ออกสืบสวนหาข่าว ซึ่งรายงานข่าวแจ้งว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่มีเป้าหมายตัวคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างการติดตามอย่างใกล้ชิด แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดได้ คาดว่าจะได้รับข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ขณะที่บรรยากาศงานศพของนางกรรณิการ์ ที่จัดขึ้นที่บ้านที่เกิดเหตุนั้น ได้มีชาวบ้านดงต้อง และหมู่บ้านใกล้เคียง มาร่วมงานศพเป็นจำนวนมาก โดยยังมีการวิพากษ์วิจารณ์การเสียชีวิตของกำนันเตี้ย ชาวบ้านต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กำนันเตี้ยเป็นคนดี เป็นนักพัฒนา เป็นที่รักของชาวบ้านนางอรวรรณ ธาตุพิสัย อายุ 30 ปี ชาวบ้านดงต้อง กล่าวว่า กำนันเตี้ย เป็นคนดีมาก ตั้งแต่เป็นกำนันมาก็ทำงานเพื่อสังคม เพื่อชาวบ้านมาโดยตลอด ในหมู่บ้านและพื้นที่รับผิดชอบของกำนันมีการพัฒนาขึ้นมาก ไม่น่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว อยากจะถามว่าฆ่ากำนันทำไม คนดีอย่างกำนันต้องมาตายแบบนี้ ทำให้ชาวบ้านเสียใจเป็นอย่างมากอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มือปืนปริศนาทำทีซื้อของ ชักปืนยิงดับกำนันหญิงคนดัง...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น