อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

จอบสับหัวฆ่าโหดภารโรงร.ร.ดัง ซิวทันควันอ้างยัวะถูกไล่

หนุ่มเมาป่วนฉุนภารโรงร.ร.ดัง คว้าจอบสับหัวไม่ยั้งดับสยอง ตำรวจล็อกทันควัน อ้างแค้นถูกผู้ตายไล่ออกจากบ้านพัก หลังเมาแล้วไปก่อกวนคณะครู-นักเรียน ศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.30 น.

 
เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ร.ต.อ.สุจินดา สายจันทร์  รองสารวัตรสอบสวน  สภ.น้ำเกลี้ยง  จ.ศรีสะเกษ  เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ( 6 ก.พ.) ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านพักคนงานของสวนป่าละเอาะ ต.น้ำเกลี้ยง  จึงรุดไปตรวจสอบ  ที่เกิดเหตุมีศพของ นายสายชล ศรีวีระ อาชีพนักการภารโรงของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งของ อ.น้ำเกลี้ยง นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน สภาพศพถูกของมีคมทุบตีบริเวณศีรษะจนเละ ใกล้ที่เกิดเหตุพบจอบเปื้อนเลือดถูกวางทิ้งอยู่ 


 
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายคือ นายทองสุข สุรสิงห์ อายุ 45 ปี โดยก่อนเกิดเหตุ นายทองสุข ได้ดื่มสุราจนเมามายหนัก และได้เข้าไปก่อกวนภายในบริเวณที่คณะครู-นักเรียนของโรงเรียนชื่อดัง ที่กำลังเก็บข้าวของหลังจากที่เลิกจากการเข้าค่ายพักแรมแล้ว ซึ่ง นายสายชลผู้ตาย ซึ่งรู้จักกับ นายทองสุข จึงได้นำตัว นายทองสุข กลับมาส่งที่บ้านพักที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ห่างจากบริเวณที่ นายทองสุขเข้าไปก่อกวน ประมาณ 100 เมตร หลังจากนั้นราว 10 นาที คณะครูก็ได้ยินเสียงเหมือนกับคนกำลังใช้วัตถุทุบอะไรบางอย่าง เสียงดังประมาณ 4-5  ครั้ง ภายในบ้านพัก


 
ต่อมา พบ นายทองสุข ถือจอบเปื้อนเลือดเดินออกมา จึงได้แจ้งให้ตำรวจทราบและติดตามจับกุมตัวได้ ขณะที่เมาหนักและเดินอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ จากการสอบสวน นายทองสุข รับสารภาพว่า เป็นคนฆ่า นายสายชล จริง เนื่องจากโกรธที่ไล่ตนให้ออกจากบ้านพัก ซึ่งตนทำงานเป็นลูกจ้างของหน่วยงานแห่งนี้อยู่ ด้วยความเมาจึงได้คว้าเอาจอบที่วางอยู่ภายในบ้าน ออกมากระหน่ำตีศีรษะของ นายสายชล หลายครั้งจนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 21