อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

ชวนแฟนสาวฆ่าตัวตาย'วันวาเลนไทน์"ก่อนเผาตัวเองดับ

ไกด์หนุ่มแดนมังกร ตกงาน ชวนแฟนสาวฆ่าตัวตายวัน'วาเลนไทน์' ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย ฟันแขนเลือดสาด ก่อนปิดห้องย่างสดดับสยอง ศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.14 น.


เมื่อช่วงค่ำวันที่ 14 ก.พ. ร.ต.ท.วสวัตติ์ สิทธิราช รองสว.(สอบสวน)สน.ห้วยขวาง รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้แมนชั่นแห่งหนึ่ง ในซอยประชาอุทิศ 20 แขวงและเขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงรุดตรวจสอบพร้อมพล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 พ.ต.ท.เอกภณ พุทธิกุล สว.ป.สน.ห้วยขวาง ก่อนจะประสานรถบรรเทาสาธารภัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)แพทย์นิติรพ.รามาฯ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 8 ชั้น ที่บริเวณชั้น3 พบแสงเพลิงจำนวนมากพวยพุ่งออกมาจากห้องเลขที่ 309 มีเสียงระเบิดดังออกมาเป็นระยะ เจ้าหน้าที่ต้องใช้น้ำดับเพลิงนานกว่า20 นาที เพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบภายในห้องพบศพนายหยาง แซ่หวง อายุ 37 ปี สัญชาติจีน 

สภาพศพไหม้เกรียมทั้งตัว นอนเสียชีวิตบริเวณปลายเตียงนอน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก1ราย น.ส.พรพิมล โพเบะ อายุ 36ปี ได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่บริเวณแขนทั้ง2 ข้าง เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาล

 


จากการสอบสวนพยานที่เกิดเหตุทราบว่าช่วงเวลาประมาณ17.00น. ได้ยินเสียงชายหญิงทะเลาะกันดังมาจากหอพักดังกล่าว จากนั้นพบหญิงสาววิ่งลงมาจากอาคาร มีเลือดไหลตามแขนทั้ง 2 ข้าง จึงได้โทรตามเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ เมื่อตำรวจมาถึงจึงทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายหยาง ถือมีดข่มขู่อยู่ภายในห้องพัก และใช้มีดทำร้ายร่างกายตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงพยายามเกลี้ยกล่อม แต่นายหยางได้ปิดประตูอยู่ในห้องจากนั้นไม่นาน ก็มีแสงเพลิงและควันพุ่งออกมาจากห้องพัก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าที่เกิดเหตุโดยที่นายหยางยังอยู่ในห้องจนโดนไฟคลอกจนเสียชีวิต
 


พล.ต.ต.สำเริง กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เกิดอาการเครียดจากการตกงาน จึงได้ชวนน.ส.พรพิมล แฟนสาวฆ่าตัวตายในวัน”วาเลนไทน์” แต่แฟนสาวไม่เห็นด้วย จึงทำให้มีปากเสียงกัน และผู้ตายได้ใช้มีดปังตอฟันที่แขนแฟนสาว เพื่อนข้างห้องได้เข้าให้การช่วยเหลือและพาลงมาข้างล่างแมนชั่น ก่อนที่ผู้ตายจะใช้มีดทำร้ายตัวเองและจุดไฟเผาตัวเองดังกล่าว
 

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%