อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

ตร.ค้านประกัน'เสี่ยคลั่ง'ยิงปืน หวั่นเป็นอันตรายต่อผู้อื่น

ตำรวจสน.ปทุมวัน คุมเสี่ยเจ้าของธุรกิจเสื้อกีฬาย่านปทุมวันคลั่งยิงปืน ฝากขังศาล 4 ข้อหาหนัก พร้อมค้านประกันตัว หวั่นเป็นอันตรายกับผู้อื่น ขณะที่เจ้าตัวหน้านิ่งไม่สะท้าน เสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.10 น.


เมื่อวันที่ 15 ก.พ. จากกรณีเหตุระทึกกลางกรุง นายเอกชัย จารึกศิลป์ อายุ 44 ปี เสี่ยเจ้าของธุรกิจเสื้อกีฬาย่านปทุมวัน คลั่งยิงปืนอยู่ในอาคารหลายชั่วโมง กระทั่งหน่วยอรินทราช 26 เข้าปิดล้อมระงับเหตุและควบคุมตัวไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา ล่าสุดช่วงสายวันนี้ พ.ต.ต.เวียงแก้ว สุภาการณ์ สว.สอบสวน สน.ปทุมวัน พร้อมกำลังตำรวจสน.ปทุมวัน ร่วมกันคุมตัว นายเอกชัย ผู้ต้องหาพยายามฆ่าผู้อื่น, พาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และเสพยาเสพติดไปฝากขังผัดแรกที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ พร้อมคัคค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อผู้อื่น 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะตำรวจควบคุมตัวไปศาล นายเอกชัยมีสีหน้าเรียบเฉย ส่วนตลอดคืนที่ผ่านมาที่นายเอกชัยถูกควบคุมตัวในห้องขังสน.ปทุมวัน ก็นอนหลับสบายเป็นปกติไม่มีท่าทีกระวนกระวายหรือมีอาการเครียดแต่อย่างใด กระทั่งช่วงเช้านี้พี่ชายนายเอกชัย ได้นำข้าวกล่องมาให้รับประทานก่อนจะเดินทางกลับในทันที.


"หนุ่มคลั่ง"ยิงกลางกรุงฉี่ม่วงตั้ง4ข้อหาหนักค้านประกัน         คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น