อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

อริบุกสางแค้นหนุ่มเบญจเพส รัวยิงกลางร้านข้าวดับสลด!

หนุ่มเบญจเพสนั่งกินข้าวกับเพื่อนที่ร้านอาหาร เจออริตามมาไล่ยิงวิ่งหนีตายแต่ไม่พ้น รัวปืนกระสุนเจาะร่างสาหัสก่อนไปสิ้นใจรพ. ตร.คาดมีปัญหาส่วนตัวกันรุนแรงมาก่อน เร่งล่าตัวมาดำเนินคดี   เสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.15 น.


เมื่อวันที่ 15 ก.พ. พ.ต.ท.ประพันธ์ หนักแน่ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันที่ร้านอาหารช่ายแหละ ริมถนนสายไชยา – สี่แยกไชยา ต.เลม็ด อ.ไชยา จึงรุดไปตรวจพร้อมด้วย พ.ต.อ.อรุณพงษ์ ภารพบ ผกก.สภ.ไชยา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิ อ.ไชยา ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านพบเพียงรอยเลือดส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายณรงค์เดช หรือ ตาม สังข์สิงห์ อายุ 25 ปี ชาว อ.ไชยา มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณลำตัว 3 แห่ง ได้รับบาดเจ็บสาหัสนำส่งรพ.ไชยา และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมเพื่อนกลับจากงานเลี้ยงน้ำชาและมานั่งกินข้าวที่ร้านดังกล่าว ต่อมามีคนร้ายขับรถกระบะมาจอดหน้าร้านก่อนเดินลงมาจากรถและตะโกนท้าทายกลุ่มผู้ตายพร้อมถกชายเสื้อให้เห็นอาวุธปืนซึ่งเหน็บอยู่ที่เอว โดยผู้อยู่ในที่เกิดเหตุต่างเข้าห้ามปรามและกลุ่มผู้ตายได้ลุกเดินหนี แต่คนร้ายกลับชักปืนยิงใส่ผู้ตายจนวิ่งไปหลบข้างรถที่จอดอยู่ริมถนนหน้าร้าน ก่อนตามไปยิงซ้ำอีก 4-5 นัด จากนั้นก็เดินไปขึ้นรถแล้วขับหลบหนีไปทางสี่แยกไชยา ส่วนสาเหตุคาดว่าทั้งสองฝ่ายน่าจะมีเรื่องขัดแย้งกันมาก่อน ซึ่งจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    15%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%

บอกต่อ : 157