อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

หิ้วแก๊งยิง'กำนันเตี้ย'ส่งศาลจ.หนองคายค้านประกันตัว

ตำรวจหนองคาย คุมตัว 5 ผู้ต้องหาแก๊งยิง'กำนันเตี้ย'ส่งศาลจังหวัดหนองคาย พร้อมค้านการประกันตัว จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.40 น.


จากกรณีคนร้ายเป็นชาย ขี่รถจักรยานยนต์ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ไปทำทีซื้อเครื่องดื่มชูกำลังที่บ้านของ นางกรรณิการ์ วงค์ศิริ หรือ กำนันเตี้ย กำนันตำบลผาตั้ง อ.สังคม จ.หนองคาย แล้วใช้อาวุธปืน ขนาด 11 มม. จ่อยิงศีรษะกำนันเตี้ยจนเสียชีวิตในห้องครัว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ต่อมาตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ทั้งหมด 5 คน  ประกอบด้วย นายสามารถ ทิพย์ศักดิ์, นายสำริต สังข์สิงห์ ทั้งสองคนนี้เป็นผู้จ้างวาน, นายประสิทธิ์ อินทร์เนื่อง เป็นคนรับงานและดูแลมือปืนในพื้นที่, นายธนภูมิ พรหมมาตร มือปืน และ น.ส.พนิดา จุนเด็น แฟนสาวนายธนภูมิ เป็นคนพาหลบหนี
 
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ได้นำตัว นายประสิทธิ์ อินทร์เนื่อง 1 ใน 5 ผู้ต้องหาคดียิงโหดกำนันเตี้ยไปฝากขังต่อศาลจังหวัดหนองคาย เช่นเดียวกับผู้ต้องหาอีก 4 คนที่ได้คุมขังไว้ตาม สภ.ต่าง ๆ ในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ประกอบด้วย สภ.ท่าบ่อ , สภ.บ้านเดื่อ , สภ.โพนพิสัย และ สภ.เวียงคุก ไปฝากขังที่ศาลในเวลาใกล้เคียงกัน พร้อมคัดค้านการประกันตัว ต่อมาศาลรับตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 คนฝากขังในเรือนจำจังหวัดหนองคาย ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังคงเดินหน้าเร่งติดตามปืนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งถือเป็นหลักฐานสำคัญให้ได้โดยเร็ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุมมือปืนยิง'กำนันเตี้ย'ทำแผน ชุลมุนตะโกนลั่นประหาร!
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29