อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

เปิดปมอดีตผัวบุกยิง! สาวโชว์ใบหย่า-ดอกไม้วาเลนไทน์

เปิดปมแค้น! อดีตผัวบุกยิงสาวเสริมความงาม คาคลินิกห้างดังดับสลด หลังฝ่ายหญิงโพสต์โชว์ใบหย่าลงโซเชียล ก่อนที่อีก 2 วันถัดมา ลงรูปรับดอกกุหลาบแดงช่อใหญ่วันวาเลนไทน์    อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.50 น.


เมื่อวันที่ 18 ก.พ. จากกรณีน.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี พนักงานสถานเสริมความงาม ดิไอคอน คลินิกเวชกรรม ตั้งอยู่ชั้น 4 ห้างเซ็นจูรี่ มูฟวี่ พลาซ่า ย่านพญาไท กรุงเทพฯ ถูกคนร้ายซึ่งคาดว่าเป็นอดีตสามีเดินเข้าในที่ทำงานก่อนใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงจนเสียชีวิต และมีเพื่อนพนักงานสาวถูกลูกหลงโดนยิงที่แขนได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว  

จากแนวทางการสืบสวนทราบว่าเมื่อ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา มีคนเห็นว่า น.ส.ปิยานุช ยืนทะเลาะกันอย่างรุนแรงกับอดีตสามีภายในห้างดังกล่าวอยู่หลายครั้ง และเฟซบุ๊กของน.ส.ปิยานุช เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้โพสต์ใบหย่ากับอดีตสามี พร้อมแคปชั่นว่า “คืนอิสระให้กันแล้ว ต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีนะ ขอบคุณ 10 ปีที่ผ่านมา #แฟนเก่า” และต่อมาในวันที่ 14 ก.พ. ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ พบว่าน.ส.ปิยานุช ได้โพสต์ภาพช่อกุหลาบ พร้อมแคปชั่นว่า “เห้ย!!! #ขอบคุณนะค่ะ” ซึ่งเชื่อว่าอาจเป็นชนวนเหตุดังกล่าว


คลิปนาทียิงสาวเสริมความงาม ซัลโวไม่ยั้งก่อนหลบหนี            คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

บอกต่อ : 127