อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

อดีตผัวยอมหย่าลวงเปิดตัวคนใหม่ ซ้อมยิงก่อนสางแค้น

"อดีตผัว" โพสต์เปลี่ยนจากรักเป็นแค้นอยู่กันมา 10 ปี ริปันใจชายอื่น อุตส่าห์ยอมหย่าลวงให้ฝ่ายหญิงเปิดตัวชายใหม่ ก่อนลงมือฆ่าโหด ขอเวลาตำรวจ 2 วัน ตามเก็บชู้ ก่อนจะขอปลิดชีพตัวเอง  อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.15 น.


เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ความคืบหน้ากรณีนายดนุสรณ์ นิ่มเจริญ อายุ 29 ปี พนักงานห้างดังแห่งหนึ่ง ผู้ต้องหาตามหมายจับ ก่อเหตุอุกอาจบุกยิง น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี อดีตภรรยา ซึ่งเป็นพนักงานสถานเสริมความงาม ดิไอคอน คลินิกเวชกรรม ขณะนั่งทำงานอยู่หน้าเคาน์เตอร์จนเสียชีวิตก่อนหลบหนี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กระจายกำลังออกติดตามตัวไปยังที่ต่างๆ จุดหนึ่งคือห้องพักย่านราชปรารถ พบเพียงจดหมายที่เขียนด้วยลายมือทิ้งไว้ถึงตำรวจขอเวลา 2 วัน จะไปเก็บชู้ ก่อนปลิดชีพตัวเอง และเขียนขอโทษแม่ที่ทำลงไปเพราะรักเขามาก      

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของนายดนุสรณ์ หลังก่อเหตุพบว่ามีการโพสต์ข้อความถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ที่ตัวเองยอมหย่าและมีผู้หญิงอื่นเพื่อให้อดีตภรรยาแสดงตัวชายใหม่ที่คบหาอยู่ เสียใจ เสียแรงที่รักมาก ไม่น่าให้ไปทำหน้าเลยพอสวยก็มาทิ้งกัน นอกจากนี้นายดนุสรณ์ ยังมีการโพสต์ภาพขณะไปซ้อมยิงปืน ที่สนามยิงปืนแห่งหนึ่ง พร้อมระบุว่า แก้เครียด และโพสต์ต่อมายังระบุอีกว่า คิวต่อไปคือชู้ จากนั้นได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ขอให้ใจเย็นๆ ใช้สติในการแก้ปัญหา แต่ไม่นานเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ถูกปิดไป  


คลิปนาทียิงสาวเสริมความงาม ซัลโวไม่ยั้งก่อนหลบหนี            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 164