อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

ไม่ให้อภัย!ขอขมาสำนึกผิด ลั่นขอมือปืนตายตกไปตามกัน

ลูกพี่ลูกน้อง พนักงานสาวคลินิกเสริมความงาม เผยมือปืนมีเมียใหม่อยู่แล้วยังตามตื้อ พ่อแม่และญาติไม่ให้อภัย แม้จะสำนึกผิดและมาขอขมา ขอให้ตายตกไปตามกัน พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.43 น.


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 19 ก.พ. ที่สถาบันนิติเวช รพ.รามาธิบดี ทางนางนารีรีตน์ ทรงพระสุวรรณ ลูกพี่ลูกน้องพร้อมด้วยญาติของนางสาวปิยานุช ฉัตรไทย พนักงานสาวคลินิกเสริมความงามที่ถูกอดีตสามียิงเสียชีวิตในคลินิกเสริมความงาม กลางห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เข้าติดต่อรับศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เพื่อกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.ตาก

โดย นางนารีรีตน์ เผยว่า น้องสาวหย่ากับ นายดนุสรณ์ อดีตสามี ทั้งที่คบกันมานานกว่า 10 ปี จนมีลูก 1 คนเพราะว่าฝ่ายชายเป็นคนอารมณ์ร้อน หึงหวง ชอบลงไม้ลงมือพร้อมข่มขู่พ่อกับแม่ของผู้ตาย มาประมาณ 4-5 ปีที่ผ่านมา จนผู้ตายทนไม่ไหวต้องตัดขาดจากครอบครัว เพื่อไม่ให้ผู้ต้องหาตามมาข่มขู่ได้อีก จนต้องหลบหนีไปขออาศัยอยู่กับเพื่อนเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ฝ่ายชายยังตามตื้อและออกอุบายขอหย่า เพื่อหลอกล่อให้ผู้เสียชีวิตออกมาปรากฎตัว จนทำเรื่องหย่าร้าง และกระทั่งมาก่อเหตุยิงจนน้องสาวเสียชีวิต 

นางนารีรัตน์ กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้อดีตสามีของผู้เสียชีวิต มีภรรยาใหม่อยู่แล้วแต่ยังมาตามตื้อน้องสาวอยู่ ซึ่งเรื่องดังกล่าวครอบครัวก็รู้เรื่องมาตลอด อีกทั้งตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ผู้ต้องหาไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดูลูกเลย ปล่อยให้อยู่กับตายาย ที่ จ.ตาก โดยอ้างว่าตายายเลี้ยงได้ ขณะนี้ทางพ่อแม่และลูกชายของผู้เสียชีวิตทราบเรื่องแล้ว อีกทั้งยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเชื่อว่าญาติทั้งหมดคงไม่ให้อภัย แม้จะสำนึกผิดและมาขอขมา โดยเรียกร้องให้ตายตกไปตามกัน 

ส่วนกรณีแชทเฟซบุ๊ก ระหว่างผู้ต้องหากับเพื่อนชายคนใหม่ ญาติยอมรับว่าเพิ่งทราบเรื่องพร้อมกับสื่อมวลชน เนื่องจาก 2 ปีที่ผ่านมา ผู้ตายบล็อกเฟซบุ๊กของญาติทุกคน จึงไม่มีใครรู้ความเคลื่อนไหว แต่ยอมรับว่า ผู้ตายในอดีตเป็นคนเรียบร้อย จนเริ่มเป็นคนเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร รวมถึงปัญหาทั้งหมด ไม่ได้เล่าให้ใครฟังก่อนเสียชีวิต ญาติจึงไม่ทราบรายละเอียด ว่าผู้ตายมีเพื่อนชายหรือเพื่อนสนิทอีกหรือไม่ ยืนยันว่า อยากถามผู้ต้องหาว่าทำไมต้องโหดร้ายอำมหิต เนื่องจากได้หย่าร้างแยกทางกันไปแล้ว แค่ตบตีกันก็พอ 

สำหรับศพของผู้เสียชีวิต ตนเป็นตัวแทนของครอบครัวมารับศพกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่บ้านเกิดในพื้นที่หมู่ 3 ท่าไผ่ ต.ยกระบัตร อ.สามเงา จ.ตาก โดยจะมีการฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 22 ก.พ.นี้.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 49