อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

แทบขาดใจสวดศพ'น้องต่าย' ชี้'ผัวเก่า'กล้าโกหกเป็นคนดี

ครอบครัวแทบขาดใจ ต้องทำศพ "น้องต่าย" สาวร้านเสริมความงามเหยื่อ "ผัวเก่าปืนโหด" เผยไม่อยากเชื่อผู้ต้องหาจะกล้าให้การอ้างว่าเป้นคนดีขนาดนี้ พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.20 น.

   
กรณี นายดนุสรณ์ หรือเจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ใช้ปืนยิง น.ส.ปียานุช หรือต่าย ฉัตรไทย อายุ 28 ปี อดีตภรรยา จนเสียชีวิตภายในสถานเสริมความงามห้างเซ็นจูรี่ ก่อนจะถูกจับกุมได้ที่ จ.เพชรบุรี และสารภาพอ้างว่า หึงหวงที่ผู้ตายคบชายคนใหม่

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่บ้านเลขที่ 69 บ้านท่าไผ่ หมู่ 3 ต.ยกกระบัตร อ.สามเงา จ.ตาก ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ น.ส.ต่าย โดย นายวีระ และนางตุ๋ย ฉัตรไทย พ่อแม่และญาติพี่น้องร่วมกันเป็นเจ้าภาพ จัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพให้กับ น้องต่าย ภายหลังศพได้มาถึงพ่อแม่ต่างก็ร่ำไห้เพราะยังทำใจไม่ได้กับการจากไปศพน้องต่ายต้องตั้งใต้ถุนบ้านเพื่อทำพิธีทางศาสนา เนื่องจากบ้านหลังเล็กและคับแคบ ซึ่งมีเพื่อนบ้านร่วมกันบริจาคทุนทรัพย์  บางคนนำข้าวสารอาหารแห้งมารวมทำบุญ เพราะฐานะทางบ้านไม่ค่อยดีอยากให้ภาครัฐเข้ามาช่วยเหลือ  พิธีฌาปนกิจจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่จะมาถึง                                                                                                                                                        
พ่อน้องต่าย เผยว่า อยากบอกลูกสาวไม่ต้องเป็นห่วง บุตรชาย วัย 7 ปี ตากับยายและดูแลให้ดีที่สุด ถึงแม้ยายจะป่วยด้วยโรคมะเร็งต้องรักษาตัว ต้องกินยาทุกวันร่างกายไม่แข็งแรงต้องไปพบแพทย์ที่ รพ.พระเจ้าตากสินมหาราข ทุกเดือนก็ตามทีด้าน พี่สาว เผยว่า ผู้ต้องหาออกมาบอกว่า ให้เงินทางบ้านเมียเดือนละ 10,000 บาท ต้องขอบอกว่าไม่เป็นความจริง สามารถตรวจสอบสมุดบัญชีได้ ไม่อยากเชื่อว่าผู้ต้องหาจะกล้าๆโกหกแสร้งเป้นคนดีได้ขนาดนี้ ตนส่งเสียเงินให้แม่ 15 วัน 2,000 บาท หรือเดือนละ 4,000 บาท ถึงแม้ไม่มีน้องสาวแล้วตนก็ยังส่งเงินให้แม่ทุกเดือนเพื่อเลี้ยงดูหลานต่อไป ตอนนี้ห่วงสุขภาพจิตของหลานต้องมาพบกับเหตุการสูญเสียขาดทั้งพ่อและแม่ ต้องอาศัยอยู่กับตายายซึ่งแก่เฒ่า แม่ก็ป่วยไม่แข็งแรง.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26