อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

รวบพ่อแท้ๆปู้ยี่ปู้ยำลูกสาวนับไม่ถ้วนอ้างเห็นไม่ได้ขัดขืน

ตำรวจคันนายาวบุกรวบ "พ่อแท้ๆ" ชำเราลูกสาวแบบมาราธอนมานาน หลังแม่ทนไม่ไหวฟ้องปวีณาจนนำมาสู่การจับกุม ผุ้ต้องหายังกล้าๆอ้างก็เห็นลูกไม่ได้ขัดขืนอะไร พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.00 น.


เมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่ สน.คันนายาว นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พา นางจิ๊บ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้พิการทางการเคลื่อนไหว พร้อมลูกสาวสองคนอายุ 11 ปี และอายุ 4 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีหลังเด็กหญิงสองพี่น้องถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนและกระทำอนาจารมานานเป็นปี

นางจิ๊บ เปิดเผยว่า อยู่กินกับนายเอก อายุ 42 ปี มานานกว่า 10 ปี มีลูกสาว 2 คน คือเด็กหญิงบี กับเด็กหญิงซี ได้อาศัยอยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยวัชรพล ย่านบางเขน ตนเป็นพนักงานทำความสะอาดหมู่บ้าน ส่วนนายเอกเป็นคนงานก่อสร้าง มีนิสัยชอบดื่มสุรา หากวันไหนเมาจะไม่ไปทำงาน ช่วงหลังมักจะอยู่ในห้องเช่ากับลูกสาวคนโต ทีแรกไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งเมื่อปีที่แล้วเห็นกับตาว่านายเอกใช้ผ้าห่มคลุมโปงกำลังกระทำกับลูกสาวคนโต จึงต่อว่าไปจนทะเลาะกันรุนแรงจากนั้นนายเอกได้ทำร้ายตนพร้อมกับขู่ฆ่า พยายามกราบขอร้องว่าอย่าทำกับลูกอีก ซึ่งนายเอกก็รับปากแต่ก็แอบทำกับ ด.ญ.บี เรื่อยมาจนทุกวันนี้ ลูกก็บอกกับตนว่าไม่กล้าขัดขืนเพราะกลัวพ่อจะทำร้าย และยังเห็นพ่อทำกับน้องอีกหลายครั้ง ตลอดเวลาต้องทนทุกข์ทรมานใจมาก ไม่คิดมาก่อนว่าคนเป็นพ่อจะทำกับลูกได้ขนาดนี้ เมื่อทนไม่ไหวจึงนำเรื่องไปขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ หลังจับกุมตัวได้ ก็รู้สึกสบายใจขึ้นและต้องการดำเนินคดีกับนายเอกให้ถึงที่สุด

นางปวีณา กล่าวว่า ด.ญ.11 ปี มีร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ ส่วน ด.ญ. 4 ปี มีร่องรอยบวมแดงบริเวณหว่างขา ขณะนี้สามแม่ลูกหวาดกลัวมากจึงอยู่ในความดูแลของมูลนิธิอาศัยในบ้านพักของมูลนิธิปวีณาฯ เนื่องจากนายเอกกำลังตามหาสามแม่ลูกและคาดโทษถ้าเจอตายแน่ ยังไปอาละวาดข่มขู่ที่ทำงานอีกด้วยต่อมา ฝ่ายสืบสวนได้จับกุม นายเอก ได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ หน้าหมู่บ้านวงศกร 5 ในซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา

นายเอก ให้การรับว่าก่อเหตุไปเพราะเมา ทำมานานเป็นปีแต่ทำเฉพาะลูกคนโตเนื่องจากเห็นว่าลูกสาวไม่ได้ขัดขืนอะไรและเลิกทำมานานแล้วด้วย ทั้งนี้ไม่เคยข่มขู่ภรรยาเพียงแต่โพสต์เฟซบุ๊ก เพราะโกรธที่ภรรยาพาลูกๆหนีออกจากบ้านไป อยากให้กลับมาบ้านดูแลของที่บ้านและสัตว์เลี้ยง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

บอกต่อ : 44