อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

เสี่ยเต็นท์รถเครียดหนี้สิน ซดพิษ-รมควันดับยกครัว5ศพ

เจ้าของเต็นท์รถเมืองพิษณุโลก เครียดปัญหาหนี้สินไร้ทางออก กินยาพิษ-รมควันเตาอั้งโล่ ดับพร้อมครอบครัว 5 ชีวิต และสุนัขแสนรักอีก 6 ตัว ทิ้งโน้ตตัดพ้อ "ไม่รู้ต้องสู้อีกนานแค่ไหน หมดทุกหนทางแล้วก็ขอจากไปพร้อมกัน" ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.30 น.


เมื่อวันที่ 21 ก.พ. ร.ต.อ.นพดล ไม้งาม รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดเหตุเจ้าของเต็นท์รถ กัณตภณออโต้ กินยาพิษและรมควันตัวเองพร้อมคนในครอบครัว รวม 5 คน เสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.จอมทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก และสุนัขคู่ใจอีก 6 ตัว สำหรับผู้เสียชีวิต ประกอบด้วย 1.นายกัณตภณ 2.นางยอดขวัญ 3.นางสุนิสา 4.น.ส.สุธิพร และ 5.ด.ช.รชฏ อายุ 13 ปี (ทั้งหมดของสงวนนามสกุล)

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุมาเรื่องปัญหาหนี้สิน โดยค้นพบโน้ตบันทึกข้อความในโทรศัพท์ลงวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา เขียนตัดพ้อไม่รู้ต้องสู้อีกนานแค่ไหน และข้อความล่าสุดวันที่ 16 ก.พ. เขาคงไม่อยากให้เรา 11 ชีวิตอยู่ต่อไปแล้วจริงๆ หมดทุกหนทางแล้ว เมื่ออยู่ต่อไม่ได้เราก็ขอจากไปพร้อมกันขณะที่ญาติใกล้ชิดผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า ติดต่อกับครอบครัวผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายเมื่อวันพุธที่ 19 ก.พ. ตอนห้าทุ่ม หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้เลยจนกระทั่งวันนี้ตัดสินใจถีบประตูเข้าไปก็พบว่าทุกอย่างปกติดี จนกระทั่งเปิดประตูเข้าไปที่ห้องผู้เป็นแม่ ก็พบผู้เสียชีวิตทั้ง 5 รายอยู่ในนั้น 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    49%
  • ไม่เห็นด้วย
    51%

บอกต่อ : 104