อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

ผลชัด!"เฮียตี๋"ฆ่าตัวตายเอง สูดดมสารพิษปริมาณมาก

ผกก.เมืองพิษณุโลก ยันชัด "เฮียตี๋" ฆ่าตัวตายเอง ผลชันสูตรชัดสูดดมสารพิษเข้าไปปริมาณมาก แถมห้องเกิดเหตุมีถุงพลาสติกปิดช่องระบายอากาศเอาไว้ เสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.04 น.


กรณี นายกัณตภณ แป้นวงศ์ หรือเฮียตี๋ อายุ 40 ปี เจ้าของเต็นท์รถมือสองกัณตภณออโต้ อ.เมืองพิษณุโลก ที่กินยาฆ่าตัวตายแล้วใช้เตาอั้งโล่รมควันพร้อมกับคนในครอบครัวจนเสียชีวิตรวมถึง 5 ศพ ประกอบด้วย ตัวเฮียตี๋ มารดา พี่สาว ภรรยา ลูกชาย และสุนัขอีก 6 ตัว ขณะที่พ่อของเฮียตี๋ ยังติดใจสาเหตุการตาย รวมทั้งจำนวนเงินหนี้สินที่มีการระบุมากถึง 10 ล้าน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 พ.ย. พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เรียกสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องไปแล้ว 3 ปาก ซึ่งก็ได้ข้อมูลมามากพอสมควรว่าครอบครัวของผู้เสียชีวิตนั้นไปกู้เงินจากธนาคารใดบ้าง ส่วนเงินกู้นอกระบบนั้นก็เป็นกลุ่มของเพื่อนฝูงที่รู้จักกันจำนวนรวมมากกว่า 10 ล้านบาท มีการเสียดอกเบี้ยต่อเดือนถึงหลักแสน จึงอาจจะทำให้หมุนเงินทางธุรกิจหลายอย่างที่เพิ่งลงทุนไปไม่ทัน อาทิ เต็นท์รถยนต์มือสอง สถานตรวจสภาพรถเอกชน ร้านกาแฟ ธุรกิจส่งน้ำแข็ง เป็นต้น จึงมุ่งไปที่ประเด็นการฆ่าตัวตายจากปัญหาหนี้สิน ส่วนผลชันสูตรของแพทย์ระบุว่า ครอบครัวของผู้เสียชีวิตทั้งหมดสูดดมสารพิษเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่มาก อีกทั้งในห้องที่เกิดเหตุมีการนำเอาถุงพลาสติกปิดช่องระบายอากาศเอาไว้ เพื่อไม่ให้ควันก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากเตาอั้งโล่ออกไปด้านนอกได้ ซึ่งส่วนใหญ่คนที่เสียชีวิตตามธรรมชาติทั่วไปแผ่นหลังจะมีเลือดตกสีดำคล้ำ แต่ถ้ามีสารพิษเข้าสู่ร่างกายที่แผ่นหลังจะมีเลือดตกเป็นสีแดงสด จึงสอดคล้องกับหลักฐานทางนิติเวชในที่เกิดเหตุ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24