อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

'ลูกสาวบรรยิน'ปาดน้ำตา ยันพ่อคนดีถูกป้ายสีมาตลอด

"เบล-บุษยา ตั้งภากรณ์" บุตรสาว "พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์" อดีต รมช.พาณิชย์ เดินทางมาเยี่ยมพ่อที่กองปราบปราม ก่อนเผยต่อสื่อทั้งน้ำตา ยืนยันพ่อเป็นคนดี ศัตรูเยอะ ถูกใส่ร้ายป้ายสีมาตลอด อยากขอความเป็นธรรมให้แก่ครอบครัว อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.20 น.


จากกรณีตำรวจกองปราบบุกจับกุม "พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์" อดีต รมช.พาณิชย์ ในบ้านพักที่ จ.นครสวรรค์ หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) น.ส.บุษยา ตั้งภากรณ์ หรือ เบล บุตรสาว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ เดินทางมาติดตามความคืบหน้าทางคดี

โดย น.ส.บุษยา กล่าวว่า ทราบข่าวจากน้องชายโทรบอกมาว่า ​พ่อถูกจับและกำลังเอาตัวเข้ามาสอบสวนที่กองปราบปราม​ และบ้านที่จังหวัดนครสวรรค์ถูกตำรวจเข้าค้น​ ส่วนตัวไม่ทราบว่าพ่อถูกจับในความผิดใด​ แต่หากเป็นเรื่องคดีที่พ่อตกเป็นผู้ต้องหา​ ซึ่งศาลอยู่ระหว่างการพิจารณาคดี​ ส่วนตัว​ไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยว​ แต่เชื่อว่า​ พ่อทำทุกสิ่งทุกอย่างมีเหตุผลเสมอ​ ตอนนี้ทุกคนอาจจะมองว่าพ่อของตนเป็นคนผิดไปแล้ว แต่พ่อตนเป็นคนดีมาก เขาแค่เป็นคนจริง ขอร้องว่าอย่าเพิ่งไปลงข่าวโจมตีพ่อ

ส่วนตัวเชื่อว่าพ่อไม่ได้เกี่ยวกับการฆ่าที่เกิดขึ้น เขาเป็นคนธรรมดา มีศัตรูเยอะ ถูกคนใส่ร้ายป้ายสีอยู่ตลอด ตนอยู่กับพ่อมาทั้งชีวิตพ่อเป็นคนดีมาก และวันนี้อยากขอความเป็นธรรมให้ครอบครัว​ เพราะเชื่อว่า​ตลอดระยะเวลาครอบครัวถูกกลั่นแกล้ง

อย่างไรก็ตามแม้ น.ส.บุษยา จะขอเข้าพบ พ.ต.ท.บรรยิน แต่ทางตำรวจยังไม่อนุญาตให้พบในเวลานี้แต่อย่างใด 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    5%
  • ไม่เห็นด้วย
    95%

บอกต่อ : 51