อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

หนุ่มรถไถผูกคอรอบแรกรอด ครั้งต่อไปยิงหัวดับคาที่

ก้มกราบเท้าขอลาแม่ หนุ่มรถไถซักปืนจ่อยิงหัวดับสมใจ หลังรอบแรก"ผูกคอ"แต่ไม่ตาย คาดเครียดเรื่องส่วนตัว อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.03 น.


เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ร.ต.อ.อุดม ตาใจ รองสว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา จ.ลำปาง ได้รับแจ้งมีเหตุคนยิงตัวตายที่บริเวณบ้านเลขที่ 101/2 หมู่ 3ต.วังพร้าว  อ.เกาะคา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์ รพ.เกาะคาและเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคา ที่เกิดเหตุบริเวณลานหน้าบ้านพบศพนายธนิต อินตาสาย อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตสภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะสมองกระจาย ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 


จากการสอบสวนนางบัวผัน อายุ 55 ปี มารดาผู้ตาย ให้การว่าลูกชาย มีอาชีพรับจ้างขับรถไถ ซึ่งช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ลูกชายได้พยายามผูกคอฆ่าตัวตายมาแล้ว1 ครั้ง แต่โชคดีที่มีญาติเข้าไปช่วยเหลือได้ทันก่อน ต่อมาช่วงสายลูกชายตนเองก็ได้เข้ามาหาตนและบอกว่า”วันนี้ผมอยากกราบเท้าแม่” จึงได้ถามว่าเป็นอะไร ลูกชายก็บอกว่าไม่มีอะไร“แค่ผมอยากกราบเท้าแม่เพราะว่ารักแม่” ซึ่งตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร จึงออกไปบ้านเพื่อไปทำธุระ จนทางญาติได้มาบอกว่าลูกชายได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวตายแล้ว อย่างไรก็ตามทางญาติยังไม่ทราบสาเหตุถึงการก่อเหตุในครั้งนี้ว่าเป็นเพราะอะไรถึงลงมือฆ่าตัวตาย คาดว่าเป็นเรื่องลับส่วนตัว ซึ่งปกติผู้ตายเป็นคนร่าเริงไม่คาดคิดว่าจะมาก่อเหตุสยองดังกล่าว.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17