อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

แก๊งอุ้มอ้างฆ่าหั่นศพทิ้งน้ำไปแล้ว ตร.ตามงมหายังไม่เจอ

ตำรวจบุกเข้าค้นบ้านญาติ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ รวม 19 จุดใน จ.นครสวรรค์ หลังตกเป็นผู้ต้องหาพัวพันคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ขณะที่หนึ่งในแก๊งเปิดปากสารภาพ ฆ่าชำแหละทิ้งน้ำหมดแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ยังตามหาไม่เจอ อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.25 น.


จากกรณีตำรวจคอมมานโดกองปราบปราบนับร้อยนาย นำหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านพักของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ และ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ รวมทั้งบ้านญาติของ พ.ต.ท.บรรยิน และบริเวณที่เกี่ยวข้องทางคดีใน จ.นครสวรรค์ รวมทั้งหมด 19 จุด หลังจากก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.บรรยิน ถูกจับกุมตัวไปสอบสวนในคดีพัวพันแก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาอาวุโส ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ทางชุดตรวจค้นหาหลักฐานได้นำเอาเครื่องคอมพิวเตอร์ และเอกสารต้องสงสัย ไปตรวจค้นหาว่าจะเกี่ยวข้องกับคดีนี้ด้วยหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีการยึดรถยนต์อีก 4 คันไปตรวจสอบยัง ศูนย์ฝึกตำรวจภูธรภาค 6 อย่างไรก็ตามในช่วงบ่ายที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์มาลงที่กองบิน 4 ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ก่อนเดินทางต่อด้วยขบวนรถยนต์ไปที่พื้นที่บ้านกระดี่ ต.ตาคลี จุดที่คนร้ายให้การรับสารภาพอ้างว่า มีการนำเสื้อผ้าและทรัพย์สินของพี่ชายผู้พิพากษาไปเผาในป่าหญ้าในพื้นที่ดังกล่าว

สำหรับร่างของผู้ตายนั้น คนร้ายอ้างว่านำไปชำแหละแยกใส่กระสอบจำนวน 3 กระสอบ น้ำหนักรวมกว่า 10 กิโลกรัม เพื่อทิ้งลงแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณสะพานตะเคียนเลื่อน ต.กลางแดด อ.เมือง จ.นครสวรรค์ โดย ผบ.ตร. ได้เดินทางไปตรวจทั้ง 2 จุดนี้ด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ ก็ยังไม่มีรายงานว่า เจอศพของผู้ตายแต่อย่างใด.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยพฤติกรรมทีมฆ่าสุดโหด ขับรถไล่ชนผู้พิพากษาอาวุโส 
ดักรอหน้าศาล1ชม.ก่อนอุ้มพี่ชาย"ผู้พิพากษา"ไปต่อรอง
'ลูกสาวบรรยิน'ปาดน้ำตา ยันพ่อคนดีถูกป้ายสีมาตลอด


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24