อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

"บิ๊กสีกากี"ฟันธง!จอมบงการอุ้มฆ่าไม่รอดล้านเปอร์เซ็นต์

"บิ๊กสีกากี" ยืนยันคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา เจ้าหน้าที่มั่นใจพยานหลักฐาน คำให้การผู้ต้องหา เชื่อมโยงกันไปถึงผู้บงการ ฟันธงไม่มีทางรอดล้านเปอร์เซ็นต์ อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.50 น.


จากกรณีการจับกุม "พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์" อดีต รมช.พาณิชย์ ในบ้านพักที่ จ.นครสวรรค์ หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาพัวพันคดีอุ้มฆ่า นายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ อายุ 67 ปี พี่ชาย น.ส.พนิดา  ศกุนตะประเสริฐ ผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้ โดยตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายไว้ได้แล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดทั้งหมด ว่าใครทำหน้าที่อะไรบ้าง แต่มีหนึ่งในผู้ต้องหาได้ยอมรับสารภาพว่า มีการลักพาตัวนายวีรชัยไปจริงและยังลงมือสังหารเพื่อนำศพไปชำแหละทิ้งลงแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับเสื้อเผ้าเครื่องใช้ไปเผาทิ้งเพื่ออำพราง  ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 ก.พ. แหล่งข่าวซึ่งเป็นนายตำรวจระดับสูง และมีบทบาทสำคัญในการดูแลคดีนี้ เปิดเผยสั้น ๆ ว่า "...หลังจากระดมค้นหาศพ นายวีรชัย ในรอบวันที่ผ่านมาแล้วยังไม่พบก็ตาม แต่ทางตำรวจก็ยังมั่นใจในพยานหลักฐาน ตลอดจนคำให้การของผู้ต้องหา ที่เชื่อมโยงกันไปจนถึงผู้บงการ ดังนั้นคดีนี้ขอให้มั่นใจได้ว่า ผู้บงการจะไม่มีทางรอดล้านเปอร์เซ็นต์..." 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก๊งอุ้มอ้างฆ่าหั่นศพทิ้งน้ำไปแล้ว ตร.ตามงมหายังไม่เจอ 
เผยพฤติกรรมทีมฆ่าสุดโหด ขับรถไล่ชนผู้พิพากษาอาวุโส
เหตุอุ้มญาติผู้พิพากษา เรื่องร้ายแรงไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34