อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

จับไม่เหลือ6สมาชิก'แก๊งอุ้มฆ่า'คุมตัวเค้นสอบ'กองปราบ'

หนึ่งในแก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาอาวุโส ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้ว ชี้ผู้ร่วมขบวนการมีทั้งหมด 6 คน ตำรวจจับได้ 3 ราย ขณะที่อีก 3 ราย ถูกจับที่นครสวรรค์ เตรียมคุมตัวเข้ากองปราบปราม 24 ก.พ.นี้ อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.33 น.


จากกรณีตำรวจกองปราบจับกุมตัวแก๊งคนร้ายในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ได้หลายรายรวมไปถึง พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ และ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 ก.พ. มีรายงานว่าชุดสืบสวนแจ้งว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมาได้มีการสอบปากคำ นายมานัส และนายณรงค์ศักดิ์ สองผู้ต้องหาในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายของผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้

เบื้องต้นทั้งสองมีอาการเครียด ก่อนที่หนึ่งให้สองผู้ต้องหาจะให้การซักทอดว่า ยังมีผู้ร่วมขบวนการอีกสามรายที่ยังไม่ถูกจับกุม กระทั่งช่วงเย็นวันนี้ทางชุดสืบสวนได้ทำการขยายผลจากคำให้การของหนึ่งในสองผู้ต้องหา จนนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหาอีกสามรายได้ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์

ทั้งนี้มีรายงานว่า ขณะนี้ชุดสืบสวนได้ต่อจิ๊กซอว์ จนพบว่า ขบวนการนี้มีด้วยกัน 6 ราย โดยมี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์  นายมานัส และนายณรงค์ศักดิ์  ซึ่งถูกนำตัวมาคุมขังไว้ที่กองบังคับการปราบปราม โดยทำการแยกสอบปากคำ และแยกอยู่คนละห้อง ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยของเจ้าที่ตำรวจอย่างเคร่งครัด ขณะที่ผู้ต้องหาอีกสามรายถูกคุมตัวไว้ที่ห้องขัง โดยแยกสอบปากคำในแต่ละสภ.ในท้องที่ของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสามราย มาคุมขังที่กองปราบปรามในวันที่ 24 ก.พ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30