อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

ด.ต.รัวยิงเมียดับคาแฟลตตร. จ่อขมับฆ่าตัวตามสลด2ศพ

สลด!ดาบตำรวจจราจร โรงพักเมืองกระบี่ รัวยิงเมียครู 3 นัดเสียชีวิตคาแฟลตตำรวจ ก่อนจ่อขมับฆ่าตัวตายตาม ด้านผู้บังคับบัญชายังมึนสาเหตุ คาดเครียดเรื่องภายในครอบครัว จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.45 น.


เวลา 11.00 น.วันที่ 24 ก.พ. ร.ต.ท.หญิง กาญจน์กนก อุบลกาญจน์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้ง มีตำรวจยิงตัวเองพร้อมภรรยาเสียชีวิต ภายในแฟลตตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ ชั้น 4 เลขที่ 32/28 จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุภายในห้องพักเลขที่ดังกล่าว พบศพ ดาบตำรวจบรรจง คงมี อายุ 47 ปี ผบ.หมู่ งานจราจร สภ.เมืองกระบี่ พบมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืน ขนาด 9 มม.เข้าขมับขวา 1 นัด

ใกล้กันพบศพนางสรศรี คงมี อายุ 34ปี ภรรยา เป็นครูสอนร.ร.อนุบาล นอนเสียชีวิต ถูกยิงด้วยปืนชนิดเดียวกัน เข้าที่ใบหน้าขวา 1 นัด ลำตัวซีกขวา 1 นัด และมีบาดแผลที่ข้อมือขวา 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม.ที่เกิดเหตุพบปืนขนาด 9 มม.ข้างศพ ดาบตำรวจบรรจง คาดว่าเป็นปืนที่ ดาบตำรวจบรรจง ใช้ก่อเหตุ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 2 ปลอก เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐานสอบสวนทราบว่า เมื่อเวลา ประมาณ 20.00น.ของคืนวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา เพื่อนบ้าน ที่นั่งกินข้าวอยู่ชั้นล่างได้ยินเสียงปืนดังขึ้น รวม 4 นัด แต่ไม่ทราบว่า ดังมาจาก จุดใดจึงไม่เอะใจ จนกระทั่งช่วงสายวันนี้ เพื่อนของนางสรศรี ที่สอนโรงเรียนเดียวกัน เกิดผิดสังเกต เนื่องจากนางสรศรีไม่ไปสอนหนังสือตามปกติ จึงโทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่มีคนรับสาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ กระทั่งพบว่าทั้งคู่เสียชีวิตในห้องพักด้านพล.ต.ต.ศักดิ์ชัย ลิ้มเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรเมืองกระบี่ เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุการยิงกันเสียชีวิตครั้งนี้ แต่คาดว่าดาบตำรวจบรรจงมีปัญหาส่วนตัวภายในครอบครัว และอาจมีความเป็นไปได้ว่าทั้งคู่เกิดทะเลาะกัน แล้วเกิดอารมณ์ชั่ววูบยิงภรรยาเสียชีวิต จากนั้นรู้สึกผิดจึงยิงตัวตายตาม ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้หาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนเรื่องนิสัยใจคอของผู้ตาย ทราบว่าเป็นนายตำรวจที่นิสัยดี ปฏิบัติหน้าที่ได้ดีมาก จนเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน และมีเพื่อนฝูงมากและเป็นคนรักครอบครัว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 38