อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

หลักฐานสำคัญ!'มือถือ'จมน้ำปิง จุดทิ้งของพี่ผู้พิพากษา

นักประดาน้ำงมเจอมือถือ!! ไม่ชัดของพี่ชายผู้พิพากษาหรือไม่ บริเวณแม่น้ำปิงหน้าวัดไทรใต้ เขตเทศบาลนครสวรรค์ จุดที่ผู้ต้องหาให้การว่าทิ้งทรัพย์สินของพี่ชายผู้พิพากษา ส่งตำรวจพิสูจน์ จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.00 น.


เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ความคืบหน้าหลังเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำและทีมกู้ภัยนครสวรรค์จัดกำลังค้นหาโครงกระดูกพี่ชายผู้พิพากษาตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา  ตามคำรับสารภาพของกลุ่มผู้ต้องหา พร้อมนำเครื่องเซ่นไหว้จุดธูปเทียนขอพระแม่คงคา เทพยาดาช่วยเปิดทางให้เจอโดยเร็ว บริเวณแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้กับสะพานตะเคียนเลื่อน อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ต่อมางมพบโครงกระดูก 3 ชิ้นขนาดใหญ่ คาดว่าเป็นส่วนขา ซึ่งอยู่ห่างไปประมาณ 200 เมตร เมื่อนำขึ้นมาตรวจสอบกลับพบว่าเป็นกระดูกสัตว์จึงต้องค้นหากันต่อไป ในความพยายามค้นหาเจ้าหน้าที่ยังได้ลองนำถุงปุ๋ยใส่วัตถุขนาด 10 กก. แล้วมัดปากเพื่อโยนทิ้งในแม่น้ำเพื่อเปรียบเทียบระยะห่างของวัตถุที่ขว้างและระยะลอยไปตามกระแสน้ำด้วย 

ขณะเดียวกันในส่วนของการค้นหน้าทรัพย์สินของผู้ตายที่บริเวณแม่น้ำปิง ด้านหน้าวัดไทรใต้ เขตเทศบาลนครนครสวรรค์ ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการนำเครื่องตรวจจับวัตถุโลหะมาช่วยค้นหา แต่ปรากฏว่าในช่วงบ่ายวันนี้กระแสน้ำแรงผิดจึงทำให้การค้นหาเป็นไปอย่างยากลำบากมากยิ่งขึ้น แต่ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ทีมค้นหน้าได้มีการพบเจอโทรศัพท์มือถือ1 เครื่อง ซึ่งยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นของผู้ตายหรือไม่ ก่อนจะนำส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานนำไปตรวจสอบ 

ไหว้แม่คงคาขอช่วยเปิดทาง เร่งค้นหากระดูกพี่ผู้พิพากษา                

'บรรยิน'เจอ6ข้อหาไม่สะท้าน ยิ้มร่ายันบริสุทธิ์เปล่าอุ้มฆ่า            
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23