อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

แฉ5คนรุมฆ่าหนุ่มจีนยัดกระเป๋า สกัดเส้นทางแม่สอดหนี

รองโฆษก ตร. เผยชัดเจนแล้ว แก๊งฆ่าหนุ่มจีนยัดกระเป๋าทิ้งแม่น้ำปิง ร่วมก่อเหตุ 4-5 คนเป็นชาติเดียวกัน ยังไม่ออกหมายจับใคร ต้องรอผลตรวจ สั่งตรวจสอบผู้ก่อเหตุหลบหนีทางแม่สอด ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.35 น.


กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ได้นำรถตู้อัลพาร์ดสีเทา-ดำ  หมายเลขทะเบียน 5 กต 2222 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถที่ถูกใช้ก่อเหตุตระเวนนำกระเป๋าเดินทาง บรรจุศพของนายจุน หวาง ชายชาวจีนอายุ 30 ปี ยัดกระเป๋าเดินทางไปทิ้งที่แม่น้ำปิง ที่ จ.กำแพงเพชร มาตรวจพิสูจน์ที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง ตร. โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ทำการเก็บวัตถุพยาน และตรวจสอบโดยรอบรถยนต์ ทั้งนี้รถคันดังกล่าว มีชายชาวจีนเป็นผู้เช่า และจ้างให้คนไทยเป็นผู้ขับไปรับกลุ่มชาวจีนที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพัทยา จ.ชลบุรี

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 28 ก.พ. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. กล่าวความคืบหน้าคดีการพบศพนายจุน หวาง  ถูกยัดใส่กระเป๋าเดินทางริมแม่น้ำปิง จ.กำแพงเพชร ว่ามีความชัดเจนเรื่องกลุ่มบุคคลที่เดินทางไปกับผู้ตาย ซึ่งเป็นคนสัญชาติเดียวกัน เป็นผู้ร่วมกระทำความผิด 4-5 คน

ขณะนี้พบเพียงแค่ศพเดียว และยังไม่มีการออกหมายจับใคร เพราะยังรอผลตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์บางส่วนอยู่ ส่วนที่มีรายงานว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุหลบหนีไปทางแม่สอดแล้ว ทางตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูล ในการสอบปากคำผู้ขับรถตู้ให้การเป็นประโยชน์ ส่วนมูลเหตุจูงใจไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง ต้องรอให้ศาลออกหมายจับให้ได้ก่อน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- ขอหมายจับ'แก๊งทมิฬ'แล้ว2 ฆ่าหนุ่มจีนยัดกระเป๋าทิ้งน้ำ
- พันธนาการฆ่าโหด"หนุ่มนิรนาม" ยัดกระเป๋าโยนแม่น้ำปิง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%