อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

ฆ่าหั่นศพแม่เสร็จใช้ชีวิตปกติ ช่วยชาวบ้านทำแนวกันไฟ 

"ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน" ยอมรับฆ่าหั่นศพแม่บังเกิดเกล้าเสร็จกลางดึก เช้ามาใช้ชีวิตปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แถมมีน้ำใจช่วยชาวบ้านทำแนวกันไฟ   ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.45 น.


กรณี นายกช (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ชาว อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ซึ่งเป็นลูกชาย และเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านของชุมชนแห่งหนึ่งใน อ.เวียงป่าเป้า ได้ใช้อาวุธมีดแทงแม่บังเกิดเกล้าวัย 56 ปี เสียชีวิตคาบ้าน ก่อนใช้มีดหั่นศพแยกชิ้นส่วนต่างๆ ไปแช่ถังน้ำแข็ง ส่วนหัวนำไปฝังดิน ก่อนสำนึกผิดบอกผู้ใหญ่บ้านว่าเป็นผู้ลงมือฆ่า และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงป่าเป้า จับกุมไว้ได้นั้น 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 28 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกช ได้สารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุถึงสาเหตุว่า ลงมือก่อเหตุไปด้วยความโมโหที่แม่ตัวเองจับได้ว่า ข่มขืนลูกสาววัย 15 ปีของตัวเองที่อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน และได้ขู่ว่าจะไปแจ้งความตำรวจ ก่อนจะทะเลาะกันอย่างรุนแรง

กระทั่งช่วงเวลา 04.00 น. ได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงแม่ตัวเองจนเสียชีวิต แต่กลัวความผิดจึงชำแหละศพแยกชิ้นส่วนไปแช่ถังน้ำแข็ง ส่วนศรีษะนำไปฝังดิน ซึ่งหลังจากนั้นยังใช้ชีวิตตามปกติให้ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น และยังไปช่วยชาวบ้านในพื้นที่ทำแนวกันไฟ แต่สุดท้ายสำนึกผิดจึงสารภาพกับผู้ใหญ่บ้านดังกล่าว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..  
ผช.ผญบ.ฆ่าโหดหั่นศพแม่ ฉุนถูกจับได้ขืนใจลูกตัวเอง

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%