อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

รวบ'ท้าวสวย'จี้ชิงเงินเซเว่น3พัน ไปเล่นเกมส์ออนไลน์

สืบ6โชว์ฝีมือ รวบหนุ่มลาว'ท้าวสวย' จี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อเอาเงิน3พันไปเล่น”เกมส์ออนไลน์” พฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 เวลา 22.47 น.


เมื่อวันที่ 19 มี.ค. พ.ต.อ.ศาสตรา อ่อนรัศมี ผกก.สส.บก.น.6 ,พ.ต.อ.สุวโรจน์ โชติกาญจนรัศมิ์ผกก.สน.พลับพลาไชย1 ร่วมกันนำกำลัง จับกุมตัวนายท้าวสวย หรือน้อย พิมพา อายุ 22 ปี สัญชาติสปป.ลาว ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อพร้อมของกลางอาวุธมีดปลายแหลมยาว 1 เล่ม หมวกแก๊ปสีแดง 1 ใบ เสื้อยีนฟอก กางเกงยีนฟอก กระเป๋าสะพายเฉียงสีดำ 1 ใบโดยสามารถจับกุมได้ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งภายในซอยสวนมะลิ 1 แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กทม. 


 
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16 มี.ค. เวลาประมาณ 02.59 น. มีคนร้ายเป็นชายใช้อาวุธมีดบุกเข้าไปชิงทรัพย์ร้านค้าสะดวกซื้อเซเว่นอีเลเว่นสาขาหลังโรงพยาบาลหัวเฉียวแขวงคลองมหานาคเขตป้อมปราบศัตรูพ่ายคนร้ายได้เงินสด3,000 บาทแล้วหลบหนีไปทางตำรวจสืบทราบว่าท้าวสวย เป็นคนร้าย จึงติดตามจับกุมตัวเอาไว้ได้พร้อมของกลาง


 
สอบสวน ท้าวสวย รับสารภาพว่า มีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่หากไม่มีใครจ้างจะไม่มีเงินใช้อีกทั้งยังต้องการเอาเงินไปเล่นเกมส์ออนไลน์ จึงออกตระเวนก่อเหตุ โดยได้เดินเท้าสำรวจร้านค้าสะดวกซื้อ 4-5 สาขาเพื่อหาโอกาสที่จะก่อเหตุชิงทรัพย์ เมื่อสำรวจมาถึงร้านสาขาดังกล่าวพบว่ามีพนักงานอยู่เพียงคนเดียวจึงลงมือ แล้วหลบหนี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้อาวุธมีดก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.พลับพลาไชย1 ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48