อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

'ลูกทรพี'เมายานรกคลุ้มคลั่ง มีดฟัน'พ่อแม่-ยาย'ปางตาย

ขอเงินซื้อยาบ้าเสพไม่ให้! ลูกทรพีวัย 42 คลุ้มคลั่งใช้มีดพร้าไล่ฟันพ่อ แม่ และยาย บาดเจ็บสาหัส 3 ราย ศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 12.54 น.


เมื่อวันที่ 20 มี.ค. พ.ต.ท.ปกรณ์ เรือนแสน หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรคำป่าหลาย จ.มุกดาหาร ได้รับแจ้งจากชาวบ้านขอให้ไปช่วยระงับเหตุชายคลุ้มคลั่งอาละวาดใช้อาวุธมีดไล่ฟันพ่อแม่บังเกิดเกล้าและญาติได้รับปาดเจ็บสาหัสปางตาย 3 ราย จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสายตรวจ ชุดสืบสวนพร้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 2 บ้านสามขา ต.คำป่าหลาย อ.เมือง จ.มุกดาหาร พบนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 56 ปี เจ้าของบ้านถูกฟันด้วยอาวุธมีดพร้าเข้าที่บริเวณหัวและลำคอ นางบี (นามสมมุติ) ภรรยา และนางซี (นามสมมุติ) ทั้ง 2 ถูกฟันที่บริเวณมือเลือดไหล ซึ่งทั้ง 3 รายเพื่อนบ้านและเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลมุกดาหารไปก่อนหน้า ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายดี (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี เป็นลูกชายนายเอ และนางบี และเป็นหลานของนางซี ได้หลบหนีไปต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสายตรวจ ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านตลอดจนกำลังชาวบ้านในพื้นที่ ต่างพากันออกติดตาม กระจายกำลังค้นหาตัวนายดี กระทั่งพบตัวซ่อนที่ป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน โดยยินยอมให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว ไม่มีทีท่าจะวิ่งหลบหนี หรือจะใช้อาวุธต่อสู้

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ก่อเหตุยอมรับคลุ้มคลั่งไล่ทำร้ายพ่อแม่และยายของตนจริง เนื่องจากเพิ่งเสพยาบ้ามา และได้มาขอเงินจากพ่อแม่แต่ไม่ยอมให้เงิน เพื่อไปซื้อยาบ้ามาเสพต่อ จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายดี ไปตรวจปัสสาวะพบฉี่เป็นสีม่วง จึงแจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติด และทำร้ายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน สภ. คำป่าหลาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 39