อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

หัวหน้าเซลขายรถเปิดศึกวิวาท ยิงเพื่อนดับ1ศพสาหัสอีก2

หัวหน้าเซลขายรถ จ.นครปฐม เปิดฉากชกต่อยกับเซลเพื่อนร่วมงาน ก่อนชักปืนกระหน่ำยิงคาห้องประชุม เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 16.19 น.


เมื่อวันที่ 20 มี.ค. พ.ต.ท.ปานศิริ ศรีสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครปฐม พร้อมพิสูจน์หลักฐาน 7 และกำลังฝ่ายสืบสวน เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันภายในห้องประชุม บริษัทรถแห่งหนึ่งพื้นที่ อ.เมือง จ.นครปฐม ที่เกิดเหตุพบเพียงรอยเลือด และปลอกกระสุนปืน 9 มม. กระจายเกลื่อน ส่วนคนเจ็บถูกส่งรพ.ไปก่อนหน้านี้ ภายหลังเสียชีวิตแล้ว 1 ราย ทราบชื่อ   นายหฤษฎ์ คิดดี หรือ เอส ถูกยิงที่ศีรษะและร่างกายรวม 6 นัด ส่วนอีก 2 คนอาการสาหัส 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นหัวหน้าเซลชื่อ นายสุพัตร์ สุขพันธ์ อายุ 42 ปี ชาวจ.ราชบุรี เข้ามาประชุมสาย แล้วฝ่ายผู้ตายต่อว่า ทำให้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และลงมือชกต่อยกันชุลมุน เพื่อน ๆ พยายามเข้าห้าม แต่อีกฝ่ายชักปืนออกมายิงใส่หลายนัด เพื่อนที่เข้ามาห้ามจึงโดนคมกระสุนลูกหลงไปด้วย

หลังก่อเหตุ นายสุพัตร์ ขับรถเก๋งฮอนด้าสีบรอนน้ำตาล ทะเบียน บว 7018 กทม. หลบหนีไปทันที ต่อมาตำรวจพบว่า นายสุพัตร์ หนีไปเปลื่อนรถที่บ้านพักใน จ.ราชบุรี และสามารถติดตามจับกุมตัวไวได้พร้อมอาวุธปืนของกลางที่ใช้ก่อเหตุ และอาวุธปื่นอื่น ๆ อีก 4 กระบอก ขณะจอดรถกระบะอยู่ริมคลองชลประทานคูคด เขตพื้นที่โพธาราม จ.ราชบุรี

เบื้องต้น นายสุพัตร์ ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุฆ่าผู้ตายจริง ปมเหตุมากจากเรื่องความขัดแย้งการขายรถที่มีมานานกว่า 1 ปี อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่เชื่อในคำให้การทั้งหมด จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดีตามกำหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 63