อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

แคดดี้สาวเศร้าเตะผัวดับคาวงเหล้า หลังให้เข้าบ้านดันทืบเมียโชว์เพื่อน

เมียแข้งพิฆาต เรียกผัวรักนักดื่มขึ้นบ้านแต่โดนเตะโชว์เพื่อนร่วงวงสุรา คลุกวงในสู้เหน็บแข้งเข้าชายโครงขวา 2ทีซ้อนดับคาที่ เสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 13.12 น.


เมื่อกลางดึกวันที่ 21 มี.ค. พ.ต.ท. บุญธรรม หาจัสตุรัส รองผกก.สอบสวน สภ. สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากรพ.สันกำแพง ว่ามีผู้ถูกทำร้ายร่างกายเข้ารับการรักษา แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับพ.ต.อ.วาชรัตน์ มูลวงษ์ ผกก.สภ.สันกำแพง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

พบศพนายชัยธวัช ชัยมงคล อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/13 ซอย 1 ถนนลำพูน - ป่าซาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ลำพูน มีร่องรอยการถูกทำร้ายบริเวณชายโครงด้านขวา และบริเวณหน้าอกมีรอยช้ำ ทำให้ซีโครงหัก 1 ซี่และมีเลือดออกภายในทำให้ตกเลือดจนเสียชีวิตจากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ดื่มเหล้ากับเพื่อนฝูงที่ หน้าบ้านเลขที่ 187/42 หมู่ 7 ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นหน้าบ้านของนางจิราพัชร สีแก้วมี อายุ 39 ปี อาชีพแคดดี้ สนามกอลฟ์ ภรรยาของผู้ตาย โดยร่ำสุรากับเพื่อนจนดึกดื่น จนทางนางจิราพัชร เป็นห่วงเพราะช่วงนี้โรคระบาดเยอะ จึงได้มาตามให้เข้าบ้านทำให้ผู้ตายเสียหน้าต่อหน้าเพื่อน จึงได้ตำหนิภรรยาแล้วมีปากเสียงกันขึ้น จนถึงขั้นลงไม้ลงมือกอดปล้ำกัน

นางจิราพัชรอาศัยจังหวะผัวรักพลาดพลั้ง จึงฟาดแข้งเตะไปที่ลำตัวของผู้ตาย 2 ครั้งซ้อน จนล้มฟุบนอนลงกับพื้นเพื่อนฝูงที่เห็นเหตุการณ์ก็แยกย้ายกันกลับบ้านนางจิราพัชร ก็ไม่ได้สนใจเดินเข้าพบว่าผัวไม่หายใจจึงเรียกรถกู้ภัยให้นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วเสียชีวิตดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนางจิราพัชร ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 386