อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

สาวแคดคี้เผยห่วงผัวกลัวโควิด-19 ชาวโซเชียลแห่ให้กำลังใจเพียบ

เปิดคำสารภาพ สาวแคดดี้เตะผัวดับคาวงเหล้า เพราะรักเขาห่วงติดโควิด-19 ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจเพียบ เสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 15.10 น.


เมื่อวันที่ 21 มี.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีจากกรณีที เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่านายชัยธวัช ชัยมงคล อายุ 53 ปี ภรรยาถูกนางจิราพัชร สีแก้วมี อายุ 39 ปี แตะเข้าที่บริเวณซี่โครง 2 ครั้ง จนซีโครงหัก 1 ซี่และมีเลือดออกภายในทำให้ตกเลือด จนเสียชีวิตหน้าบ้าน เลขที่ 187/42 หมู่ 7 ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

พ.ต.อ.วาชรัตน์ มูลวงษ์ ผกก.สภ.สันกำแพง  เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนางจิราพันธ์ ให้การรับสารภาพด้วยน้ำตาว่า ไม่ได้ตั้งใจทำร้ายสามีสุดที่รักให้ถึงตาย  แค่ทะเลาะกันเรื่องกินเหล้าหน้าบ้าน จึงไปต่อว่าสามี ว่าช่วงนี้โรคโควิด-19ระบาดเยอะ ควรป้องกันตัวเอง  แต่สามีไม่เข้าใจความหวังดีของตัวเอง เลยเกิดลงไม้ลงมือกัน ตนเองก็ป้องกันตัวแตะ สามีไปไม่กี่ที ไม่คิดว่าจะเกิดซี่โครงหักทำให้เสียชีวิต

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และได้แจ้งข้อหา"ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย" ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า  ในโลกออนไลน์ได้มีหญิงสาวจำนวนมากหลังรับทราบข่าวจาก”เดลินิวส์ออนไลน์”ต่างแห่เข้ามาแสดงความเห็นพร้อมให้กำลังใจนางจิราพัชร กันเป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แคดดี้สาวเศร้าเตะผัวดับคาวงเหล้า หลังให้เข้าบ้านดันทืบเมียโชว์เพื่อน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 60