อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

"ซี้ต่างวัย" พูดไม่เข้าหูวางมวย! "คว้ามีดแทง"ปักหน้าดับสยอง

บุกชาร์จจับกุมหนุ่มวัย 47 คาห้องนอน มีดแทงดับเพื่อนซี้ต่างวัย เหตุพูดไม่เข้าหู เมาทะเลาะวิวาท คุมตัวดำเนินคดี "ฆ่าคนตาย" จันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 10.49 น.


เมื่อวันที่ 23 มี.ค. พ.ต.อ.พิเชษฐ์ จันทรัตน์ ผกก.สภ.คง จ.นครราชสีมา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสอบสวนและสืบสวน ตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันเสียชีวิต ที่บ้านตะโกโคก ต.ตาจั่น อ.คง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวเลขที่ 88 หมู่ 12 พบศพ นายอธิวัธ พันธ์ถม อายุ 21 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดตามลำตัวหลายแผล และมีดปักคาที่ใบหน้าสยดสยอง โดยภายในบ้านพบรอยเลือดหลายจุด ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายรักชาติ ดอกพะยอม อายุ 47 ปี ซึ่งหลบซ่อนตัวอยู่ภายในห้องนอนของบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บุกจู่โจมเข้าชาร์จจับกุมตัวไว้ได้อย่างทุลักทุเล

จากการสอบสวนทราบว่า นายรักชาติ และนายอธิวัธ เป็นเพื่อนซี้ต่างวัย มีพฤติกรรมชอบดื่มสุราด้วยกันอยู่เป็นประจำทุกวัน กระทั่งก่อนเกิดเหตุทั้งคู่นั่งดื่มสุราด้วยกันที่บ้านหลังดังกล่าว จนมีอาการเมามายก่อนพูดจาไม่เข้าหูและเกิดทะเลาะวิวาทมีปากเสียงชกต่อยกันรุนแรง กระทั่งนายรักชาติ ใช้อาวุธมีดแทงเพื่อนซี้ต่างวัยจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ตำรวจควบคุมตัว นายรักชาติ ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

บอกต่อ : 34