อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ้างเมียป่วยหนักหลอกป้าดูใจ ข่มขืน2ครั้งไม่สนป่วย-โควิด!

หนุ่มอ้างเมียป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ออกอุบายหลอกป้าวัย 50 กำลังไปทำบุญที่วัดให้ไปเยี่ยมดูใจ กลับบังคับข่มขืน 2 ครั้ง ไม่หนำใจ! ขอมีอะไรอีกรอบ ป้าอ้างไม่ไหวหนีแจ้งความ จันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 12.48 น.


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 มี.ค. พ.ต.ท.นิธิศ ทองดี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งจากนางแซน (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี ชาว จ.สุรินทร์ มาอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี ว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาขณะที่กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปทำบุญที่วัดแห่งหนึ่งใน เขตเทศบาลเมืองชลบุรี ได้มีนายดำ ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง ทำงานค้าขายผักและเคยรู้จักกันผิวเผิน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา พร้อมทั้งบอกว่าภรรยาป่วยเป็นโรคมะเร็งเต้านม อยากให้ไปดูใจหน่อย ด้วยความที่รู้จักกัน จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามไป เมื่อไปถึงบ้านของนายดำ กลับไม่พบภรรยาของนายดำ หลังจากนั้นนายดำ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาได้อ้างว่า หลงรักตนมานานแล้ว ก่อนบังคับข่มขืนสำเร็จความใคร่ไป 2 ครั้ง แม้ตนจะอ้างว่าไวรัสโควิค-19 กำลังระบาด และก็ป่วยด้วย แต่นายดำก็ไม่สนใจ แถมหลังข่มขืนตนแล้ว ยังจะขอมีอะไรด้วยอีกรอบ ตนก็อ้างบอกว่าไม่ไหว หลังจากนั้นจึงได้หลบหนีมาแจ้งความ"ดิฉันก็ป่วยเป็นโรคความดัน วันนี้เป็นวันพระจะนำสิ่งของไปถวายพระ แต่มาพบนายดำเสียก่อน อ้างว่าเมียป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ด้วยความที่เคยคุยกัน จึงได้ตัดสินใจไปเยี่ยมโดยไม่ได้คิดอะไร ที่ไหนได้กลับถูกข่มขืนจึงได้มาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับนายดำ เพื่อไม่ให้ไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก" นางแซน กล่าว 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งความพร้อมส่งตัว นางแซน ไปตรวจหาร่องรอยการข่มขืน เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี และจะได้ออกหมายเรียกติดตามตัวนายดำ มารับสอบข้อกล่าวหาตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 188