อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

แม่ใจสลายลูก7ขวบถูกทำร้ายดับ เชื่อฝีมือพ่อเลี้ยงซาดิส-เร่งไล่ล่า!

หนูน้อย 7 ขวบถูกซ้อมอ่วม เลือดออกตา ในปากฉีกขาด แขนขวามีรอยถูกกัด เนื้อตัวเขียวช้ำ ด้านตร.คาดฝีมือพ่อเลี้ยง ชี้หลังเกิดเหตุมีพิรุธเผ่นหนีจากบ้าน จันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 14.38 น.


เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ร.ต.อ.จีระศักดิ์ หอมนาน รองสว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีเด็กเสียชีวิตคาดว่าถูกทำร้ายถูกนำส่งยังห้องฉุกเฉินรพ.ราษฎร์บูรณะจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรีบรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภัสพงษ์บุตรไทยผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ กำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและแพทย์นิติเวชรพ.ศิริราช

เมื่อไปถึงห้องฉุกเฉินของรพ.พบศพ ด.ช.เอ  (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี สภาพศพตัวแข็งเกร็ง มีเลือดออกที่ดวงตาขวา ในปากมีร่องรอยฉีกขาด แขนขวามีรอยถูกกัด เนื้อตัวเขียวช้ำหลายแห่ง อาทิ บริเวณอวัยวะเพศแผ่นหลังและหน้าแข้งซ้าย จากการวินิจฉัยของแพทย์ในเบื้องต้นเชื่อว่าผู้เสียชีวิตหมดลมหายใจก่อนมีผู้พาตัวมาโรงพยาบาลได้ไม่ต่ำกว่า 1.30 ชั่วโมง

จากการสอบสวน น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี แม่ของเด็กให้การว่าตนเองและลูกพักอาศัยอยู่กับสามีคนใหม่วัย 21 ปี (พ่อเลี้ยง) ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พื้นที่ของสภ.พระประแดง โดยเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 มี.ค. ได้ออกไปทำงานและปล่อยให้ลูกชายอยู่กับพ่อเลี้ยงซึ่งตกงานอยู่บ้านเฉย ๆ กระทั่งตนกลับมาเวลา 02.00 น.ของวันเดียวกันนี้พบว่าลูกนอนหลับอยู่จนเวลาผ่านไป 04.00 น.เริ่มสังเกตเห็นว่าลูกนอนแบบไม่รู้สึกตัว แม้จะพยายามปลุกแล้วก็ไม่ตื่นมีอาการตัวแข็งเกร็ง และยังพบว่าตามร่างกายมีรอยฟกช้ำหลายจุด จึงรีบนำตัวส่งรพ. ก่อนที่แพทย์จะระบุว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว

พ.ต.อ.ภัสพงษ์เผยว่าขณะนี้ยังไม่สามารถสรุปเหตุการตายได้ว่าเกิดจากอะไรแต่จากการวินิจฉัยของแพทย์ในเบื้องต้นเชื่อว่าเด็กเสียชีวิตตั้งแต่อยู่ในห้องพักก่อนถูกพาร่างส่งโรงพยาบาลแล้วดังนั้นทางสน.ราษฎร์บูรณะจะทำสำนวนชันสูตรพลิกศพ ก่อนให้แม่เด็กเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.พระประแดงเจ้าของพื้นที่ เพื่อให้เร่งติดตามหาตัวพ่อเลี้ยงมาสอบปากคำ หากพบว่าเกี่ยวข้องการตายของเด็กก็ต้องดำเนินคดีกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41