อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ทำแผน"พ่อเลี้ยงโหด"ฆ่าลูกเลี้ยง อ้างเครียด"ไร้งานทำ"เลยลงกับเด็ก

คุมพ่อเลี้ยงโหดทำแผนคาห้องเช่า สารภาพอ้างเครียดตกงาน ซ้อมลูกเลี้ยงประจำตอนเมียไม่อยู่ จับเด็ก 7 ขวบบีบคอน้ำลายฟูมปาก ก่อนอุ้มไปนอนเพราะคิดว่าสลบ กระทั่งมารู้ว่าเสียชีวิตจึงเข้ามอบตัว อังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 10.21 น.


จากกรณี นายวรพงศ์ สุคนธทรัพย์ พ่อเลี้ยงวัย 21 ปี ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ ช่วงที่แม่เด็กไปทำงาน จนร่างกายบอบช้ำน้ำลายฟูมปาก ก่อนจะจับไปนอนบนที่นอน กระทั่ง น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี กลับมาพบว่าลูกชายไม่รู้สึกตัวรีบนำส่ง รพ.ราษฎร์บูรณะ โดยแพทย์จะแจ้งให้ทราบว่าลูกชายเสียชีวิตก่อนจะมาถึงรพ. ทำให้นายวรพงศ์ กลายเป็นผู้ต้องหาในคดีทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งตำรวจแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ นำกำลังฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่อาสารวมกว่า 10 นาย ควบคุมตัว นายวรพงศ์ ไปยังบ้านเช่าในพื้นที่ อ.พระประแดง เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางชาวบ้านที่มาตะโกนด่าและสาปแช่ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พาไปยังห้องพักชั้น 2 ห้องที่ 3 ภายในพบที่นอนเด็กกับตุ๊กตาและขอเล่นวางอยู่ริมห้อง ส่วนกลางห้องถูกเก็บข้าวของไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วโดยจุดแรกผู้ต้องหาชี้ไปยังกลางห้อง อ้างว่าเป็นจุดที่มีปากเสียงและลงมือทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยง ก่อนจะบีบคอจนน้ำลายฟูมปากหมดสติไป จากนั้นก็อุ้มร่างไปวางไว้บนที่นอนที่อยู่ริมห้องซึ่งเป็นจุดที่สอง จากนั้นก็ทำตัวปกติเพราะคิดว่าลูกเลี้ยงไม่เป็นอะไร ต่อมาทราบว่าเด็กเสียชีวิตจึงขอเข้ามอบตัวกับตำรวจ อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาได้สารภาพด้วยว่า ที่ผ่านมาเคยลงมือทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงหลายครั้งแล้ว สาเหตุจากความเครียดที่ไม่มีงานทำ ซึ่งหลังทำแผนเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่จึงพาตัวกลับสภ.พระประแดงในทันที. ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จับแล้วพ่อเลี้ยงฆ่า7ขวบฉุนเด็ก ชอบเถียงบีบคอน้ำลายฟูมปาก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27