อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ให้ข้าวกินไม่กี่ครั้งแต่รักสุดใจ '2เอ๋ง'นอนเฝ้าศพ รปภ.ผูกคอ

รปภ.เครียดตัดสินใจผูกคอเสียชีวิต มีหมา 2 ตัว นอนเฝ้าศพไม่ห่าง เจ้าหน้าที่ต้องไล่อยู่นาน เผยผู้ตายเคยให้ข้าวกินจนพวกมันเชื่อง อังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 11.30 น.


เมื่อวันที่​ 24​ มี.ค. พ.ต.ท.เฉลียว​ ท้ายฮู้​ สว.(สอบสวน) สภ.เมือง​ภูเก็ต​ รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายที่ท่าเรือเอเชี่ยน​ มารีน่า​ หมู่ 1​ ต.รัษฎา​ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.วชิระ​ภูเก็ต​ และ​มูลนิธิ​กุศลกรรม​ภูเก็ต​ ที่เกิดเหตุ​เป็นคานเรือตั้งอยู่ในองค์​การ​สะพานปลา​ พบศพ นายสุชาติ​ ชุมนุม​ อายุ​ 60 ปี​ ชาว​ จ.สุราษฎร์ธานี​ สภาพ​นั่งคุกเข่าใช้ผ้าขาวม้า​ผูกคอกับราวเหล็กนั่งร้าน​ ใกล้กันมีสุนัข 2 ตัว นอนเฝ้าศพไม่ห่าง​เมื่อเจ้าหน้าที่เจ้าใกล้ศพ สุนัข​ทั้ง​ 2​ ตัว จะไม่ยอมให้แตะต้องร่างเจ้านายเด็ดขาด​ พยายามเห่าเสียงดังและทำท่าจะกัด จำเป็นต้องใช่้เชือกคล้องคอแล้วดึงออกห่างจากศพ แต่พอมันสะบัดหลุดก็เก่าแบบเดิมอีก สุดท้ายต้องใช้ไม้ใหญ่ๆไล่ไป ก่อนนำศพมาตรวจพบว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 3​ ชม.
 


สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็น รปภ.อยู่ที่คานเรือดังกล่าว​ มีนิสัยร่าเริง​ เป็นที่รักของเพื่อนๆที่ทำงาน​ ก่อน​เกิดเหตุ​มาทำงานตามปกติ​ จากนั้น​ภรรยาได้โทรศัพท์​มาหาผู้ตายหลายครั้งแต่ผู้ตายไม่รับสาย​ จึงโทรฯหาเพื่อนสนิทของผู้ตายให้มาดูหน่อย กระทั่งมาพบว่าคิดสั้นแล้วจริงๆ สาเหตุอาจเกิดจากความเครียดส่วนตัว ส่วนเรื่องสุนัขเฝ้าศพนั้นพบว่าไม่ได้เป็นสุนัขที่เลี้ยงไว้แต่แรก แต่ผู้ตายเคยเอาข้าวมาให้กิน แต่พวกมันจำได้จึงเชื่องกับผู้ตายดังกล่าว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 41