อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

คนร้ายบุกเดี่ยวมีดจี้พนง.เซเว่น กวาดเงิน2,000-ไฟแช็ก 1 อัน 

เหตุคนร้ายบุกใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขางามวงศ์วาน 53 ได้เงินสดไปประมาณ 2,000 บาท ไฟแช็ก 1 อัน  ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 07.18 น.


เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ร.ต.อ.สหรัฐ หลวงสิริธนสิน รอง สว.(สอบสวน)สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขางามวงศ์วาน 53 ถนนงามวงศ์วาน ขาเข้า แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจและฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง 

ที่เกิดเหตุอยู่ฝั่งตรงข้ามเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯเป็นร้านสะดวกซื้อ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ริมถนนช่วงปากซอยงามวงศ์วาน 51-53 เจ้าหน้าที่พบพนักงานร้าน 2 คนอยู่ในอาการตกใจ จากการสอบสวน น.ส.กนกวรรณ อ่อนนา อายุ 19 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ ให้การว่า ช่วงเวลาประมาณ 03.30 น.ได้ออกมานั่งสูบบุหรี่อยู่บริเวณด้านหน้าร้าน

จากนั้นสังเกตุเห็นผู้ชายวัยรุ่นหนึ่งคน แต่งกายเสื้อแขนยาว สีเขียว นุ่งกางเกงขายาว ส่วนสูงประมาณ 165-170 ซ.ม.สะพายกระเป๋าข้าง สวมกันน็อคแบบเต็มใบ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับย้อนศรวิ่งมาจากปากซอยงามวงศ์วาน 53 จากนั้นได้จอดหยุดรถจยย.บริเวณปากซอยงามวงศ์วาน 51 และเดินกลับมาที่ร้านสะดวกซื้อเมื่อมาถึงที่ตนนั่งอยู่ ชายคนดังกล่าวได้ถามว่า อยู่ที่ร้านกี่คนพร้อมกับชักอาวุธมีดสปาต้า ความยาวประมาณ 1 ฟุต ออกมาจากกระเป๋าสะพายและใช้ท่อนแขนล็อกที่ลำคอบังคับให้ตนเดินเข้าไปที่บริเวณเคาน์เตอร์เก็บเงินภายในร้านและให้เปิดหยิบเงินสดจากเครื่องเก็บเงิน

โดยคนร้ายพูดขัดขืนจะใช้มีดแทงทำร้าย” ก่อนเอาเงินสดไปประมาณ 2,000 บาท และช่วงที่คนร้ายจะเดินออกจากร้านยังได้ขอไฟแช็กอีก 1 อัน ก่อนวิ่งหลบหนีออกไป โดยช่วงจังหวะที่คนร้ายหันหน้ามาพูดข่มขู่ตนสังเกตุเห็นใบหน้ามีรอยสักสีแดง บริเวณขอบตาทั้ง 2 ข้าง 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพกล้องวงปิดภายในร้านสะดวกซื้อ และพื้นที่บริเวณโดยรอบ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตาม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 24