อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

โจรซิ่งเวฟจี้ชิงเงิน4แสน แบงก์บัวหลวงในห้างดังราชบุรี

อาศัยช่วงต้องใส่"แมสก์"ป้องกันโควิด-19 โจรบุกห้างโลตัส กลางเมืองราชบุรี ชักปืนจี้ชิงเงิน 4 แสน ซิ่งเวฟหนีลอยนวล ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 16.05 น.


เมื่อเวลา 14.30น.วันที่ 27 มี.ค. พล.ต.ต. อนุภาพ ศรีนวล ผบก.จ.ราชบุรี พร้อมด้วยพ.ต.ต. นิพนธ์ ศรนรินทร์ สว.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นจี้ชิงทรัพย์เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ ภายในห้างสรรพสินค้า เทสโก้โลตัส อ.เมือง จ.ราชบุรี ได้เงินสดไปประมาณเกือบ 4 แสนบาท แล้วใช้รถ จยย. ฮอนด้า เวฟ ไม่ทราบทะเบียน ขี่หลบหนีออกไปจึงรีบนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบพนักงานธนาคารอยู่ในอาการอกสั่นขวัญหาย จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ธนาคารให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคยร้ายเป็นชาย รูปร่างผอมสูง ใส่เสื้อแขนยาวสีครีม สวมกางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกแก๊บสีดำ พร้อมแมสก์ ปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาที่เคาเตอร์พร้อมชักปืนพกสั้น ขั้นมาขู่ก่อนชิงเงินสดประมาณ 400,000 บาท แล้ววิ่งหลบหนีออกประตูด้านข้างของห้างไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างตรวจสอบลายนิ้วมือและพยานหลักฐานต่าง ๆ ในที่เกิดเหตุด้าน พล.ต.ต.อนุภาพ กล่าวว่าตอนนี้ได้แบ่งขุดสืบสวนออกหาข่าวติดตามคนร้ายและเส้นทางที่หลบหนี คาดว่าไม่นานน่าจะรู้ตัว แต่ขอเวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน .
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40