อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

สาวช้ำถูกลักจยย.ช่วงโควิด ซ้ำไฟแนนซ์ให้ผ่อนกุญแจต่อ

สาวพระประแดงรับเศร้าเหมือนถูกซ้ำเติมช่วงโควิดระบาด ทำชีวิตยุ่งยากอยู่แล้ว ดันโดนขโมบ จยย.อีก ที่สำคัญไฟแนนซ์ยังให้ผ่อนกุญแจต่ออีก เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 07.53 น.


เมื่อวันที่ 28 มี.ค. นางมาลัยรัตน์ พลชัย อายุ 34 ปี ชาว อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้ร้องเรียนขอความช่วยเหลือกับผู้สื่อข่าวว่า มีคนร้ายเข้ามาขโมยรถ จยย.ฮอนด้า ดรีม สีส้ม ทะเบียน 9กล9724 กรุงเทพมหานคร ที่จอดไว้หน้าบ้านพักบนถนนปทุมสายใน เลขที่ 2/6 หมู่ 6 ต.บางเดื่อ อ.เมือง ปทุมธานี

จากการดูกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้าย 2 คน คนหนึ่งสวมหมวกกันน็อกใส่แมสก์ปิดจมูก ส่วนอีกคนใส่แมสก์ปิดจมูกอย่างเดียว ขี่จยย.เวฟ สีแดง ทำทีมาเก็บขยะที่ถังขยะบริเวณหน้าตึก จากนั้นก็เข้ามาหักคอรถและลักไปทันทีนางมาลัยรัตน์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ตนเลิกงานจากโรงงานและมาจอดรถไว้หน้าตึกบ้านพัก ล็อกกุญแจเรียบร้อยแล้วก็ขึ้นไปนอนพัก จนถึงเวลา 05.00 น. ตนจะออกไปทำงานลงมาก็พบว่ารถหายไปแล้ว ขอกล้องของเพื่อนบ้านดูก็พบว่ามีคนร้าย 2 คน มาลักไป อยากให้ตำรวจช่วยตามหารถที่คนร้ายขโมยไปให้เจอด้วย เพราะว่ารถตนยังผ่อนไม่หมดและไม่มีรถไปทำงาน ตอนนี้เดือดร้อนมาก แจ้งไปยังไฟแนนซ์ๆบอกว่ายังต้องส่งต่อผ่อนกุญแจเปล่าต่อไป มันเหมือนถูกโชคชะตาซ้ำเติมเหลือเกิน ช่วงโรคโควิดระบาดก็ทำให้ชีวิตลำบากแล้วยังมาโดนขโมยรถอีก. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33