อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

จัดปาร์ตี้ยา-มั่วเซ็กส์2คืนติด ไม่สน'โควิด'ระบาดแค่ไหน!

22 หนุ่มสาวเชียงราย ไม่สน "โควิด-19" ระบาด เปิดโรงแรมจัดปาร์ตี้ยา มั่วเซ็กส์ 2 คืนติด จนชาวบ้านทนไม่ไหวร้องเรียน เจ้าหน้าที่บุกจับกุม แต่ละคนอยู่ในสภาพมึนเมา บางรายเปลือยกายล่อนจ้อน พบของกลางยาเสพติดทั้งยาอีและไอซ์จำนวนมาก เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 12.20 น.


เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผวจ.เชียงราย ได้รับรายงานว่าที่โรงแรมดังแห่งหนึ่งพื้นที่ ต.ท่าสุด อ.เมืองเชียงราย มีกลุ่มคนกว่า 20 คน มาเปิดห้องพักรวมตัวกันมั่วสุมดื่มกินส่งเสียงดังและอาจเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

รวมไปถึงขัดคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อ จ.เชียงราย ภายใต้พ.ร.ก.ปฏิบัติการราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน ที่ให้งดการจัดกิจกรรมสังสรรค์ที่มีความเสี่ยง จึงสั่งการให้ชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง จ.เชียงราย (ฉก.นรสิงห์) นำกำลังไปร่วมกับตำรวจ สภ.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย ไปเข้าตรวจสอบเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่ากลุ่มคนทั้งหมดเป็นชาย 10 คน หญิง 12 คน อายุระหว่าง 20-30 ปี ได้เปิดห้องพัก 3 ห้อง อยู่ริมสระน้ำภายในโรงแรม โดยทั้งหมดกำลังมั่วสุมดื่มกินกันบริเวณริมสระน้ำ และแบ่งแยกย้ายกันไปอยู่ในห้องทั้ง 3 ห้อง ทุกคนอยู่ในอาการมึนเมา บางรายอยู่ในสภาพเปลือยกาย เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่จึงตื่นตกใจทิ้งห่อสิ่งของลงกระจายเต็มพื้น เมื่อตรวจสอบพบเป็นซองบรรจุยาเสพติดประเภทยาอี ยาเคแบบผง สุรา เบียร์ บุหรี่จำนวนมาก

นอกจากนี้ยังพบเงินสด 237,000 บาท อยู่ในกระเป๋าสะพายจึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนเบื้องต้นมี นายนิรันดร์ เอมสวรรค์ อายุ 24ปี ชาว จ.ตราด เป็นคนนำพรรคพวกมาเปิดห้องพักตั้งแต่คืนวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา และพากันดื่มกินส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่นทำให้มีคนร้องเรียนจนนำมาสู่การจับกุมในครั้งนี้เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวคนทั้งหมดและนำหน้ากากอนามัยมาสวมใส่ให้เพื่อเป็นการป้องกันไวรัสโควิด-19 และนำตัวไปตรวจปัสสาวะพบหลายคนมีสารเสพติด จึงแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาอี,ไอซ์) และมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภทที่ 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

ก่อนจะนำตัวส่ง ร.ต.อ.นนท์ แสงมณี รอง สว.(สอบสวน)สภ.บ้านดู่ดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้จะมีการสอบสวนขยายผลและอาจมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในเรื่องความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และขัดคำสั่งคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อหลังจากนี้คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

ความคิดเห็น