อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

เมียแทงผัวหลังทะเลาะหึงหวง ถูกสวนกลับไม่ยั้งดับสลด

เกิดเหตุสยอง สองผัวเมียทะเลาะกันเรื่องหึงหวง ก่อนฝ่ายหญิงจะคว้ามีดแทงผัว แต่กลับถูกฝ่ายชายใช้มีดพกแทงสวนกลับไม่ยั้งเสียชีวิตคาที่ อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 08.20 น.


เมื่อวันที่ 29 มี.ค. พ.ต.ท.วีรวัฒน์ นิยมทรัพย์ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า กลางดึกคืนที่ผ่านมาได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 48/78 หมู่บ้านไทยสมบูรณ์ 3 ซอยพลพัฒน์ 1 หมู่ 4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นปลูกติดกัน ภายในบ้านชั้น 1 หน้าทางเข้าห้องครัว

พบทีมกู้ภัยอยู่ระหว่างช่วยกันปั้มหัวใจช่วยชีวิต น.ส.สาวิภักดิ์ แน่นอุดร หรือ เปิ้ล  อายุ 30 ปี ซึ่งมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่กลางหน้าอก 3 แผล ข้อมือซ้าย 1 แผล คมมีดทำลายอวัยวะภายในเสียเลือดมากและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 ส่วนที่บริเวณหน้ารั้วบ้าน พบ นายธนสร กาญจนกิจวณิช หรือไอซ์ อายุ 27 ปี สามีผู้ตาย นั่งรอมอบตัวกับตำรวจ โดยที่นิ้วชี้มือขวาถูกคมมีดได้รับบาดเจ็บ จึงควบคุมตัวไว้ ก่อนจะตรวจค้นรอบบ้าน พบมีดพกสั้น 1 เล่ม และ มีดทำครัว 1 เล่มซ่อนอยู่ในตู้ใส่ของตรงโรงจอดรถเบื้องต้น นายธนสร รับสารภาพว่า ช่วงค่ำหลังทำงานเสร็จ ตนได้ขับรถไปรับแฟนสาวจากที่ทำงาน ก่อนจะพากันกลับบ้าน โดยต่างคนต่างดื่มสุรามาจนเมา เมื่อมาถึงบ้านก็สั่งหมูกระทะมารับประทาน แต่ยังไม่ทันได้จุดไฟ แฟนสาวก็หาเรื่องทะเลาะกล่าวหาว่าตนนอกใจไปมีผู้หญิงอื่น

จากนั้นแฟนสาวได้หยิบมีดปลายแหลมในครัวมา แล้วแทงเข้าที่นิ้วมือของตนจนเลือดไหล ตนจึงเดินไปหยิบมีดพกแบบกดพับได้ในกระเป๋าออกมา ก่อนจะแทงใส่ภรรยา 3-4 ครั้งจนนอนแน่นิ่งไปกับพื้น และการที่ทำร้ายภรรยาเนื่องจากภรรยาทำร้ายตนเองก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    44%
  • ไม่เห็นด้วย
    56%

ความคิดเห็น