อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

แค้นทวงเงินไม่ได้ซ้ำถูกตบหน้า ชักปืนยิงคู่อริดับคาถนน

เกิดเหตุคนร้ายยิงคู่อริเสียชีวิตคาถนน หลังขี่จยย.ทวงเงินแต่ไม่ได้แถมถูกผู้ตายตบหน้า ทนไม่ไหวชัก 9 มม.ยิงสวน อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 07.15 น.


เมื่อวันที่ 29 มี.ค. ร.ต.อ.อดิเรก บุรินทร์ภิบาล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง จ.สงขลา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่ริมถนนราษฎร์อุทิศ 1 บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 17 ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบศพ นายประพัฒน์ หนูน้อย อายุ 26 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 นัด เข้าที่บริเวณไหล่ซ้าย ทะลุปอดและชายโครงด้านขวา ใกล้กันยังพบเศษหัวกระสุนจำนวนหนึ่งและปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 1 ปลอกตกอยู่ใกล้กับจยย.ฮอนด้าเวฟ สีเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้ตายจากการสอบสวนหลานชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งนั่งซ้อนท้ายจยย. มาด้วยกัน ให้การว่า ตนกับน้าชายออกไปธุระกันมา และกำลังจะกลับบ้าน แต่เมื่อเลี้ยวรถเข้าซอยราษฎร์อุทิศ 1 ก็ได้พบกับคนร้ายซึ่งขี่รถจยย.มา และคนร้ายได้พูดจาทวงเงินจากน้าของตน จากนั้นได้เกิดการโต้เถียงกันตลอดทาง

กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ทั้งคู่จึงได้จอดรถเพื่อพูดคุยกัน แต่ตกลงกันไม่ได้ น้าชายจึงตบหน้าคนร้ายไป 1 ครั้ง และน้าชายได้หยิบมือถือออกมาจากกระเป๋ากำลังจะโทรศัพท์ จังหวะนั้นคนร้ายได้ชักปืนออกมายิงใส่น้าชาย 1 นัด ก่อนคนร้ายจะหันมาบอกว่าให้ตนหนีไป ไม่เช่นนั้นจะยิงอีกคน จากนั้นคนร้ายได้ขี่จยย.หลบหนีไปจากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายเพิ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดมาได้ 1 เดือน เจ้าหน้าที่คาดว่าสำหรับการสังหารในครั้งนี้คนร้ายอาจจะมาทวงเงินค่ายาเสพติด หรือธุรกิจผิดกฎหมาย ซึ่งจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น