อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

จับได้1ยังลอยนวลอีก1 หื่นบุกชำเรา2ด.ญ.-พ่อแม่ไม่อยู่

"ปวีณา" เตือนภัยอย่าเผลอปล่อยลูกหลานอยู่ลำพัง หลังมีเหตุคนร้ายหื่นบุกบ้านช่วงพ่อแม่ไปทำงาน จัดการทำชำเราเด็กหญิง เกิดขึ้นที่อยุธยาและปทุมธานี จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 18.32 น.


เมื่อวันที่ 30 มี.ค. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เปิดเผยว่า มีเหตุคนร้ายอุกอาจบุกเข้าไปในบ้านของเด็กหญิง 2 รายในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา และจ.ปทุมธานี กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิง 4 ขวบ กับ 6 ขวบ ขณะที่พ่อแม่ไม่อยู่ก่อนจะหลบหนี ซึ่งคดี ด.ญ.4 ขวบ สามารถจับคนร้ายได้ แต่คดีของ ด.ญ.6 ขวบ คนร้ายยังหลบหนี ซึ่งคนร้ายทั้ง 2 ราย คาดว่าจะเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาหลายครั้งจึงย่ามใจ

คดีแรกคือวันที่ 28 มี.ค. นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา ร้องทุกข์มว่า อาศัยอยู่ใน ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา เย็นวันที่ 27 มี.ค.ขณะที่ นางแวว (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี กับด.ญ.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 4 ขวบ ภรรยาและลูกสาวนั่งเล่นอยู่หลังบ้าน ต่อมามี จยย.มาจอดที่หน้าบ้านและมีคนร้ายเป็นชายมาเรียกบอกว่ามีจดหมายมาส่ง ภรรยาจึงให้ลูกสาววิ่งไปรับ แต่ลูกสาวกลับหายไปนาน 5 นาที ภรรยาเห็นผิดสังเกตจึงเดินไปดู พบคนร้ายถอดกางเกงออกกำลังคร่อมอยู่บนร่างของลูกสาว ด้วยความตกใจจึงรีบเข้าไปช่วยลูกพร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือ กระทั่งสามีกลับมาพอดีจึงจับตัวคนร้ายไว้ได้ทราบชื่อคือ นายแมน (นามสมมุติ) และญาติคนร้ายพยายามขอจ่ายเงินแลกจบเรื่องแต่ครอบครัวผู้เสียหายไม่ยอมนางปวีณา เปิดเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้เดือนเศษก็มี ด.ญ.6 ขวบ อาศัยอยู่ใน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ถูกคนร้ายเข้ามาในบ้านกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ แต่คนร้ายหลบหนีไปได้ ตนจึงประสานให้พา ด.ญ.6 ขวบ เข้าไปดูตัวคนร้ายในเรือนจำว่าใช่คนเดียวกันหรือไม่ ถ้าใช่ต้องเจอตั้งข้อหาเพิ่ม แต่ปรากฏว่า ด.ญ.6 ขวบ บอกว่าไม่ใช่ ทำให้ตอนนี้ครอบครัวเด็กหวาดกลัวมากๆมันจะย้อนมาก่อเหตุอีกเพราะลอยนวลอยู่

ซึ่งพฤติกรรมคนร้ายที่ก่อเหตุกับด.ญ.6 ขวบ เกิดขึ้นวันที่ 22 ก.พ. พ่อแม่เด็กร้องว่า ขณะพ่อแม่ไปทำงานทิ้งให้ลูกสาว 6 ขวบ กับลูกชาย 10 ขวบ อยู่ในบ้านกัน 2 คน จู่ๆคนร้ายเข้าไปในบ้านถามว่าพ่ออยู่ไหม ลูกชายก็ตอบว่าพ่อไม่อยู่ จากนั้นคนร้ายก็ยื่นเงินให้ 30 บาท บอกให้ลูกชายไปซื้อขนมกิน ด้วยความกลัวลูกชายจึงเดินออกมานอกห้องแล้วก็แอบดูพบว่าชายคนนั้นได้จับน้องสาวถอดกางเกงบนที่นอนก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศ จากนั้นชายดังกล่าวก็หลบหนีไปนางปวีณา ย้ำว่าช่วงนี้โรคโควิดรุนแรงมาก หากต้องการความช่วยเหลือในการร้องทุกข์ให้ใช้วิธีโทรฯมา ไม่ต้องเดินทางมาเอง โทรศัพท์สายด่วน 1134.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30