อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

ตร.ธัญบุรีโชว์ฟอร์มรวบโจร ย่องลักทรัพย์บ้าน5หลังรวด

โจรย่องลักทรัพย์บ้าน 5หลังรวด เปิดปากสารภาพ จำใจก่อเหตุเพราะเคยติดคุกไม่มีใครรับทำงาน ตร.ธัญบุรีโชว์ฟอร์มวันเดียวจับได้ อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 06.50 น.


เมื่อวันที่ 31 มี.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี,พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี พร้อมชุดสืบสวนสภ.ธัญบุรีได้ร่วมกันจับกุมนายธนพล  ทองสุกใส อายุ34ปี บ้านเลขที่6หมู่ที่ 3ต.บึงบอนอ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี และนายกฤษณ  เทศเที่ยม อายุ 51ปี บ้านเลขที่ 93หมู่ที่2ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมของกลางจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก 125i สีแดง-ดำ ทะเบียน อพง 226กรุงเทพมหานคร โน๊ตบุ๊ก  2เครื่อง เสื้อผ้าที่คนร้ายสวมใส่ใช้ในการก่อเหตุ  

โดยพล.ต.ต.ชยุต เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมาได้มีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ในบ้านจำนวน5หลัง รวดในคืนเดียว ที่เกิดเหตุภายในโครงการซื่อตรงโคซี่ เฟส1 ซ.15,16ต.รังสิต อ.ธัญบุรี  หลังเกิดเหตุ ชุดสืบสวนสภ.ธัญบุรีได้สืบสวนจนสามารถจับกุมตัวนายธนพล เอาไว้ได้พร้อมของกลาง โดยมีนายกฤษณ มารับส่งจากการสอบสวนนายธนพล ให้การยอมรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุลักทรัพย์จริงเพราะไม่มีเงินไปใช้จ่ายเพราะไปสมัครทำงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับเข้าทำงาน เพราะเคยต้องโทษในคดีลักทรัพย์และต้องขอโทษกับเจ้าทุกข์ทุกคนที่ตนเองทำแบบนี้ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน

โดยแจ้งข้อกล่าวหา"ร่วมกันลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืนโดยเข้าทางซ่องทางซึ่งได้ทำขึ้นโดยไม่ได้จำนงให้เป็นทางคนเข้าหรือโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมหรือรับของโจร"ก่อนส่งตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30