อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

โหดยิงถล่มบ้าน'อดีตภารโรง'ดับ เมีย-หลานรอดฉิวเฉียด

คนร้ายไม่ทราบจำนวนยิงถล่มบ้าน "อดีตภารโรง"วัย 76 เสียชีวิตคาที่ รูกระสุนเต็มประตูกระจก ตร.เร่งสอบปมสหกรณ์หมู่บ้าน อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 08.16 น.


เมื่อวันที่ 31 มี.ค. พ.ต.ท.วิทม พูลช่วย พนักงานสอบสวน สภ.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง รับแจ้งเหตุคนร้ายยิงชาวบ้านเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่  315  หมู่ 3 ต.ทะเลน้อย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พล.ต.ต.กฤษฏา แก้วจันดี ผบก.ภจว.พัทลุง พฐ.และกู้ภัยพัทลุง พบศพ นายเฉลียว จันทร์ดำ อายุ 76 ปี อดีตนักการภารโรง โรงเรียนพนางตุง สภาพนุ่งผ้าโสร่งผืนเดียว ถูกยิงเข้าที่หน้าอก 3 นัด ขาขวา 1 นัด  ตรงประตูกระจกหน้าบ้าน มีรอยกระสุนปืน 6 นัด
      


น.ส.หมวย หลานสาวผู้ตาย ให้การว่า บ้านหลังดังกล่าวอาศัยอยู่ 3 คน มีตน นายเฉลียว และนางสมร จันทร์ดำ อายุ 74 ปีภรรยาผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุนายเฉลียว นั่งอยู่ที่ห้องโถงกลางบ้าน โดยปิดประตูกระจกหน้าบ้าน พร้อมทั้งปิดไฟหน้าบ้านด้วย ส่วนภรรยาแกนั่งอยู่อีกมุมหนึ่ง

ขณะที่ตนกำลังนวดหลังให้ผู้ตาย พอเสร็จก็หยิบมือถือไปนั่งเล่นที่มุมห้องอีกด้าน อึดใจเดียวมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด กระสุนทะลุกระจกมาโดนขาผู้ตาย ตามมาด้วยเสียงปืนดังติดกันอีก 5 นัด กระสุนถูกผู้ตายเต็มๆ ท่ามกลางความตกใจ พอตั้งสติได้ก็โทรฯแจ้งตำรวจทันที ไม่รู้เลยคนร้ายมายังไงขับขี่รถอะไรมา

พล.ต.ต.กฤษฎา กล่าวว่า ยังไม่พบข้อมูลที่จะนำไปสู่ปมขัดแย้ง แต่ตำรวจกำลังตรวจสอบเรื่องการที่ผู้ตายเป็นสมาชิกสหกรณ์หมู่บ้านว่จะเชื่อมไปสู่มูลเหตุหรือไม่ ยอมรับว่าเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนขวัญ เพราะเป็นผู้สูงอายุ ยังเคราะห์ดีที่ตัวภรรยากับหลานสาวนั่งอยู่ที่มุมห้องทำให้รอดจากคมกระสุน ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียชีวิตตามไปด้วย.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36