อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

ทรพีคลั่งยาอาละวาดไล่ฟันพ่อ เจอคว้าลูกซองยิงสวนดับ

ดับทรพี!นักจัดรายการวิทยุวัย 43 ปี คลั่งยาเสพติดอาละวาด ทำลายสิ่งของ พ่อเข้าห้ามใช้มีดพร้าไล่ฟันวิ่งหนีขึ้นบ้านคว้าปืนลูกซองยิงสวนเสียชีวิตคาบ้าน เผยพฤติกรรมสุดเหี้ยมใส่น้ำกรดในน้ำดื่มหวังฆ่า-พ่อแม่ อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 18.05 น.


เมื่อวันที่ 31 มี.ค. พ.ต.ท.สุริยา แน่นอุพำ รอง.ผกก.(สอบสวน) สภ.บุ่งคล้า จ.บึงกาฬ รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านหาดแฮ่ ต.โคกกว้าง อ.บุ่งคล้า จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง พบ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 76 ปี มือปืน ยืนถือปืนลูกซองยาว 5 นัด ของ อปพร.รอมอบตัว ตรวจสอบพบในรังเพลิงกระสุนถูกยิงออกไปแล้ว 1 นัด คงเหลือ 4 นัด

นอกจากนี้บริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านพบมีดพร้ายาวประมาณ 1 ฟุตกอยู่ และมีกองเลือดกองหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนเจ็บ คือ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี เป็นลูกชายของ นายเอ ที่ถูกยิงเข้ากลางหลังทะลุหน้าอก ญาติๆได้ช่วยกันนำตัวส่ง รพ.และเสียชีวิตในเวลาต่อมาสอบสวน นายเอ ทราบว่า ลูกชายมีอาชีพเป็นนักจัดรายการวิทยุอยู่ที่คลื่นวิทยุแห่งหนึ่ง ซึ่งลูกชายมักขโมยเอาข้าวเปลือกในเล้าไปขายคราวละ 4-5 กระสอบ และขโมยเงินไปซื้อยาเสพติด เวลาที่ลูกชายเสพยาเสพติด ก็มักจะเมาแล้วขาดสติ อาละวาดทำลายข้าวของในบ้าน ใครห้ามก็ไม่หยุด แม้แต่ตนเข้าห้ามปรามยังถูกทำร้ายมาเป็นเวลานานถึง 6 ปี บางครั้งก็นำน้ำกรดไปเทลงในอ่างน้ำ บ่อน้ำกิน และถังเก็บน้ำดื่ม

เพื่อหวังฆ่าพ่อและแม่ให้ตายอย่างเลือดเย็น ก่อนเกิดเหตุวันนี้ ลูกชายก็อาละวาดตั้งแต่ 9 โมงเช้า เมื่อตนเข้าห้ามปราม ก็กลับไปคว้าเอามีดพร้าไล่ฟันตนจนต้องวิ่งหนีขึ้นไปบนบ้าน แล้วคว้าเอาปืนลูกซองยาวยิงสวนลงมาจากหน้าต่าง ถูกกลางหลังลูกชายจนล้มฟุบลงกับพื้นและเสียชีวิต ถือว่าหมดเวรกรรมต่อกัน ซึ่งก็ยินดีรับโทษตามกฎหมาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28