อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

จับโจรควงปืนชิงเงินแบงก์ อ้างหาเงินใช้หนี้เหลือ4แสน!

จับแล้ว!! โจรใส่แมสก์ควงปืนชิงเงินแบงก์กรุงเทพ ห้างโลตัส เมืองราชบุรี ได้ไป 6 แสน ยังใช้ไม่หมด ตำรวจตามจับยึดเงินของกลางคืนได้ 4 แสน สารภาพทำคนเดียวเพราะต้องการเงินไปใช้หนี้    อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 21.15 น.


เมื่อวันที่ 31 มี.ค. กรณีคนร้ายเป็นชายอาศัยช่วงต้องใส่ "แมสก์" ป้องกันโควิด-19 บุกธนาคารกรุงเทพ สาขาห้างโลตัส กลางเมืองราชบุรี ชักปืนจี้พนักงานชิงเงินสดกว่า 6 แสนบาท ขี่จยย.ฮอนด้า เวฟ หลบหนีไปอย่างลอยนวล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.สส.ภ.7 ได้นำกำลังจับกุมตัว นายเนตร กฤตเมธาวี อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154/741 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี คนร้ายที่ก่อเหตุก่อนคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองราชบุรี พร้อมแจ้งข้อหา ชิงทรัพย์โดยมีและใช้อาวุธปืนโดยใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะเพื่อสะดวกการกระทำความผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมต่อมา พล.ต.ต.สรายุทธ สงวนโภคัย รองผบช.ภ.7 และนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้นำตัวนายเนตร กฤตเมธาวี ผู้ต้องหามาแถลงข่าวพร้อมกับของกลางอาวุธปืนสั้นบีบีกัน 1 กระบอก เงินสดที่เหลือกว่า 4 แสนบาท เสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันที่เกิดเหตุ หมวกกันน็อค รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน ขลจ-809 ราชบุรี และรถปิกอัพยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำตาลตอนครึ่ง ทะเบียน บน-6534 ยโสธรพล.ต.ต.สรายุทธ กล่าวว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าได้ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว เนื่องจากมีปัญหาเรื่องหนี้สิน โดยในวันเกิดเหตุได้เดินเข้าไปในห้างโลตัส และเห็นว่ามีธนาคารกรุงเทพเปิดอยู่เพียงธนาคารเดียว และไม่ค่อยมีลูกค้าจึงเดินเลยเข้าไปซื้อปืนบีบีกันที่ขายอยู่ภายในห้างก่อนจะกลับมาก่อเหตุ บังคับให้เจ้าหน้าที่ธนาคารหยิบเงินใส่ถุงผ้าให้

จากนั้นก็เดินออกมาจากห้างแล้วขี่รถจักรยานยนต์กลับไปบ้านแม่ที่ ต.อ่างทอง อ.เมือง และนำเงินไปเก็บไว้ในรถยนต์ที่ยึดมาได้ ส่วนเงินที่ได้นั้นมีทั้งหมด 667,420 บาท และได้นำเงินบางส่วนไปใช้หนี้แล้ว จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมได้ที่บ้านพักดังกล่าว  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายเนตร ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ธนาคารกรุงเทพ ภายในห้างที่เกิดเหตุ ท่ามกลางประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของต่างก็มามุงดูการทำแผนในครั้งนี้จำนวนมาก

โจรซิ่งเวฟจี้ชิงเงิน4แสน แบงก์บัวหลวงในห้างดังราชบุรี        คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น