อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

หนุ่มจิตตกคิดว่าติด'โควิด' ผูกคอดับกลัวไปติดลูก-เมีย

พ่อค้ากาแฟโบราณจิตตกคิดว่าติดไวรัสโควิด-19 กลัวจะแพร่เชื้อติดลูกเมีย ยอมพลีชีพผูกคอดับคาโรงจอดรถข้างบ้าน  อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 21.25 น.


เมื่อวันที่ 31 มี.ค. ร.ต.ท.ณัชพล แสงสี รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตเหตุเกิดที่บ้านพักพื้นที่หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายสุวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี พ่อค้ากาแฟโบราณ ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองกับขื่อไม้ภายในโรงจอดรถ โดยลูกชายเป็นคนนำร่างลงมาวางนอนที่พื้นพยายามปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ลูกชายผู้เสียชีวิตให้การว่า พ่อของตนเองนั้นมีอาการป่วยทางจิตอยู่ก่อนแล้วได้รักษาตัวและรับประทานยาเป็นประจำ แต่เนื่องจากช่วงนี้ได้มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งพ่อนั้นติดตามข่าวสารตลอดเวลาทำให้เกิดอาการเครียดและวิตกกังวล มักจะบ่นเสมอว่าตัวเองได้รับเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว

เนื่องจากตระเวนขี่รถพ่วงข้างขายกาแฟในเมืองพัทยา ทั้งที่ตนก็ดูแล้วไม่ได้มีอาการอะไร แต่พ่อก็บ่นกลัวว่าจะนำเชื้อไวรัสมาแพร่ระบาดติดลูกเมีย และเคยพูดว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว จึงคาดว่าพ่อได้ตัดสินใจยอมตายคนเดียวโดยการผูกคอตายดังกล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น