อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ตั้ง3ปมฆ่า'เจ้ามือพนันไฮโล' ชิงเงิน6หมื่นทิ้งศพกลางป่า

คนร้ายสังหารหนุ่มใหญ่เซียนพนันไฮโล ชิงเงินสด 6 หมื่นบาท ทิ้งศพไว้กลางป่าสวนยางในพื้นที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ตร.ตั้ง 3 ปมฆ่า เร่งล่าหาตัวฆาตกร พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 07.15 น.


เมื่อวันที่ 1 เม.ย. พ.ต.ท.อัฐศิษฏ์ ศรีสงค์ สว.(สอบสวน).สภ.บ้านโหนด จ.สงขลา เปิดเผยว่า วานนี้ (31 มี.ค.) ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตในป่าสวนยางใกล้กับฟาร์มหมูร้าง พื้นที่หมู่ 3 ต.เปียน อ.สะบ้าย้อย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์ รพ.สะบ้าย้อย

ในที่เกิดเหตุ พบศพ นายวอน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 64 ปี  สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวทับเสื้อเชิ้ตลายสก๊อต นุ่งกางเกงขาสั้น โดยมีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่บริเวณขมับขวาและท้ายทอย ใกล้กันพบรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์ ของผู้ตายจอดอยู่สอบสวนภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายวอน ออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 30 มี.ค. เพื่อที่จะไปเล่นการพนันไฮโล เนื่องจาก นายวอน มีอาชีพเป็นเจ้ามือพนันไฮโล และจะลักลอบเล่นไฮโลในพื้นที่ แต่ปกติแล้วเมื่อเล่นไฮโลเสร็จ ช่วงเช้านายวอนก็จะกลับมาที่บ้าน แต่ครั้งนี้ไม่กลับตามปกติ จึงออกตามหาจนมาพบศพดังกล่าว ซึ่งปกติ นายวอน จะพกเงินประมาณ 5-6 หมื่นบาทติดตัวเพื่อเล่นพนัน แต่ตอนที่พบศพ นายวอน ไม่มีเงินติดตัวเลย คาดว่าคนร้ายได้ชิง้เอาเงินไปด้วยทั้งนี้ ตำรวจได้ตั้งสาเหตุการฆาตกรรมไว้ 3 ประเด็น ทั้ง ฆ่าชิงทรัพย์ ขัดแย้งเรื่องส่วนตัวในวงพนัน และการก่อความไม่สงบในพื้นที่.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น