อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

หม่องคลั่ง!แค้นแม่ฆ่าลูก มีดฟันหน้า-หมกศพด.ช.11ขวบ

สะเทือนใจ พม่าคลั่งจับซ้อมเด็กชาย 11 ขวบ ไม่หนำใจเอามีดฟันหน้ายับดับคาที่ หยิบหญ้าคลุมศพอำพราง แม่เด็กแทบขาดใจ เผยหม่องใจโหดแค้นผู้เป็นแม่แต่ไปลงที่ลูกแทน จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 06.32 น.


เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ร.ต.อ.อัสวิน จันโท รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต หลังจากทางญาติได้แจ้งหายตัวไปตั้งแต่เวลา 09.00 น. ของวันที่ 5 เม.ย. เหตุเกิดภายในป่าหญ้า ม.2 ต.หนองขาม จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย น.ส.นริศรา ทิพยางกูร ปลัดฝ่ายความมั่นคง และกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
       
ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้าภายในไร่มันกว่า 44 ไร่ พบศพ ด.ช.ธนวัต อิ่มขุนทอง อายุ 11 ปี สภาพถูกถลกเสื้อมาปิดบังใบหน้า อีกทั้งยังถูกเศษหญ้าแห้ง หญ้าสดกลบทับอีกที พบบาดแผลถูกมีดฟันเข้าที่ใบหน้าและท้ายทอย นอกจากนี้ใบหน้ายังปูดบวม เขียวช้ำ ใกล้กันพบมีดหวด มีด้ามจับเป็นเหล็ก ขณะเดียวกันพบ น.ส.มัลติกา จันทร์ดวง อายุ 27 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต ยืนร้องไห้ปานจะขาดใจอยู่ด้วยน.ส.มัลติกา เล่าทั้งน้ำตาว่า ผู้ก่อเหตุฆ่าลูกชายคือ นายวัน อายุ 49 ปี สัญชาติเมียนมา เนื่องจาก นายวัน เคยข่มขู่ที่ฆ่าตนมาก่อน เพราะคิดว่าตนไปยุยงให้ยายของลูกชายซึ่งก็เป็นมารดาของตน ตัดสินใจเลิกกับนายวันเสียเนื่องจาก นายวัน ชอบตบตีมารดาตนตลอดเวลา สุดท้ายมารดาก็หนีมาอยู่กับตน กระทั่งลูกชายได้หายตัวออกไปและไม่กลับมา จึงประสานกู้ภัยช่วยตามหาอยู่นานมากและมาพบร่างไร้วิญญาณของลูก ไม่คิดว่ามันแค้นตนแล้วจะมาลงที่ลูกชายอย่างนี้

ต่อมาตำรวจได้บุกเข้าค้นภายในห้องพักนายวัน แต่ก็ไม่พบตัว ซึ่งจะรีบแจ้งให้ทาง ตม.รับทราบข่าวไว้ก่อนเผื่อ นายวัน จะพยายามหนีกลับเมียนมาไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 32