อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

'ดีแม็ก'เหยียบมิดแหกด่านเคอร์ฟิว ตร.สกัดยิงยางแตก

กระบะดีแม็กแต่งซิ่ง เหยียบคันเร่งมิดพุ่งแหกด่านเคอร์ฟิว เจ้าหน้าที่ไล่สกัดยิงล้อยางแตก พยายามหนีเข้าพงหญ้าแต่ไม่รอดถูกจับ พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 08.30 น.


เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ขณะที่ตำรวจ สน.สายไหม กำลังปฎิบัติหน้าที่ตั้งจุดสกัดด่านตรวจตามประกาศเคอร์ฟิว บนถนนพหลโยธิน ขาเข้า ช่วงตลาดประตูกรุงเทพ พลาซ่า เขตสายไหม พบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็ก สีบรอนซ์เทา ทะเบียน บบ 9444 สกลนคร ลักษณะแต่งซิ่งโหลดเตี้ย ที่ด้านท้ายมีเหล็กกั้นคอกไว้ได้ขับวิ่งเข้ามา จึงส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อตรวจ แต่ปรากฎว่าคนขับกลับเร่งเครื่องหลบหนีพุ่งชนฝ่าด่านตรวจออกไปทำให้เจ้าหน้าที่ต้องไล่ติดตามอไปและใช้ปืนยิงใส่ที่ยางล้อรถเพื่อสกัดไว้ กระทั่งยางหน้าขวาถูกยิงจนแตก คนขับเห็นจวนตัวจึงจอดรถทิ้งไว้รถถนนในเขตพื้นที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ก่อนจะเปิดประตูวิ่งหนีเข้าป่าข้างทางไป ตำรวจต้องกระจายกำลังปิดล้อมค้นหา

จากนั้นเมื่อผ่านไปได้กว่า 20 นาที คนขับก็ตะโกนร้องด้วยความเจ็บปวดเพื่อขอความช่วยเหลือ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลทะลักช่วงหัวเข่าขวา แต่ยังไม่ชัดเจนว่าโดนอะไร สภาพนอนอยู่ในพงหญ้าจึงเข้าควบคุมตัวไว้และนำส่ง รพ.ภูมิพลฯ พบว่าเป็นชายอายุ 25 - 30 ปีเหตุการณ์นี้มีตำรวจสายตรวจ สน.สายไหม 1 นาย ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือขวาและรถ จยย.ฮอนด้า ซีบีอาร์ ทะเบียนตราโล่ สภาพไฟหน้าแตกกระจายได้รับความเสียหาย เนื่องจากถูกรถกระบะพุ่งชนฝ่าด่านตรวจ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตามไปสอบสวนที่โรงพยาบาล.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 35