อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

คุม122"นักพนันไฮโล"ส่งศาล ตร.เข้มคัดกรองป้องกันโควิด

ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี คัดกรองแยกระวังเชื้อโควิด-19 ผู้ต้องหาเล่นพนันไฮโล 122 คน พบ 5 คน มีไข้สูง รีบส่งตรวจรพ. ผลเป็นลบ ก่อนนำขึ้นรถแยกเป็นชุดๆ จัดการนั่งแต่ละคนเว้นระยะห่าง นำตัวส่งศาล  พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 11.29 น.


เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี นำตัวผู้ต้องหาเล่นพนันไฮโล 122 คน แบ่งเป็นชาย 76 คน หญิง 46 คน ซึ่งถูกชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ร่วมกับตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี และฝ่ายปกครองจังหวัดนนทบุรี เข้าทำการจับกุมตัวไว้ได้วานนี้ (8 เม.ย.) ภายใน ซอยพิบูลสงคราม 32 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังสืบทราบว่าสถานที่ดังกล่าวเปิดให้ลักลอบเล่นการพนันประเภทไฮโล ตู้สล็อตแมชชีน จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดไว้ได้ 


  
ภายหลังจับกุมตัวเจ้าหน้าที่ได้มีการคัดกรองแยกผู้ต้องหาเพื่อตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยพบว่ามีผู้ต้องหา 5 คน ที่ตรวจวัดแล้วขณะจับกุมตัวมีไข้สูงกว่าปกติ จึงนำตัวส่งรพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์ ผลตรวจออกมาเป็นลบ ไม่ติดเชื้อโควิด-19 จึงได้นำตัวกลับมาร่วมกับพวกเพื่อดำเนินคดี โดยเวลาดังกล่าวเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดแบ่งแยกเป็นชุดๆละ 10 คน ขึ้นรถสองแถวที่เตรียมมา โดยให้นั่งทิ้งช่วงห่างกัน 1 เมตร และมีเจ้าหน้าที่สายตรวจ 2 นาย นั่งประกบคุมตัวไปในรถขับออกจากสภ.เมืองนนทบุรี เพื่อไปส่งฟ้องยัง ศาลแขวงจ.นนทบุรีต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น