อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

ด.ต.ซื้อของเสร็จเข้าบ้านไม่ได้ ช็อก!แฟนสาวยิงตัวเองดับ

แฟนสาวดาบตำรวจโรงพักบ้านบึง ชลบุรี เครียดจัด ใช้ปืนจ่อยิงขมับตัวเองเสียชีวิตในห้องพัก คาดสาเหตุจากปัญหาหนี้สิน ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 15.51 น.


เมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 10 เม.ย. ร.ต.อ.วีระเทพ เทพจินดา รองสว. (สอบสวน) สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธปืนในบ้านพักเลขที่ 202 หมู่ 3 เขตเทศบาลตำบลบ้านบึง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.บ้านบึง ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยศีล ธรรมสมาคม ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว พบญาติผู้เสียชีวิตอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ ภายในห้องนอนเดี่ยว พบศพ น.ส.ธิดาวรรณ ตรีกุล อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 1 ต.หนองบอนแดง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มีตำแหน่งเป็นประธานชุมชนบ้านเอื้ออาทร และเจ้าของธุรกิจหอพัก สภาพศพมีผ้าห่มคลุมทับร่างอยู่ ที่ขมับขวามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. กระสุนทะลุขมับซ้าย มือขวาถืออาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุอยู่ และพบหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ที่ข้างผนัง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานสอบถาม ด.ต.พิชยา พิมพ์สกุล อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามพิเศษ สภ.บ้านบึง แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้ออาหารมารับประทาน ระหว่างนั้นได้โทรศัพท์ติดต่อกับแฟนสาว แต่ปรากฏว่าไม่มีการรับสาย จึงรีบกลับมาที่บ้านพัก แต่ไม่สามารถเปิดประตูห้องพักได้ จึงใช้กุญแจเปิดเข้าไปก็พบร่างแฟนสาวนอนหมดสติ ในมือขวายังถืออาวุธปืนอยู่ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเพื่อนที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยกันให้มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่ามาจากปัญหาเรื่องอะไร เพราะแฟนสาวไม่เคยเล่าให้ฟัง ส่วนอาวุธปืนเป็นของตนที่เก็บเอาไว้ในห้อง

ด้านนายสว่าง ตรีกุล กับนางสมหมาย หาชิต ซึ่งเป็นพ่อกับแม่ของผู้ตาย ทราบว่า เคยเห็นลูกสาวบ่นเรื่องปัญหาหนี้สิน เคยนำรถยนต์ไปเข้าไฟแนนซ์ขอสินเชื่อเพื่อนำมาจัดการกับเรื่องหนี้สินให้ลูกสาว แต่ไม่ทราบว่ามีเรื่องอื่นๆ อีกหรือไม่ เพราะว่าอยู่คนละบ้านกัน ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรายละเอียดต่างๆ และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้ทางกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง นำศพส่งไปชันสูตร เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%

ความคิดเห็น